Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tự tin khoe hàm răng đều tăm tắp, H'Hen Niê phủ nhận việc đã làm răng sứ

Người đẹp Ê-Đê tâm sự bản thân không làm răng sứ mà chỉ niềng răng, phương pháp này giúp cô cảm thấy mình cười tươi và phóng khoáng hơn.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, H'Hen Niê đã chia sẻ lại khoảnh khắc cười tươi trên sân khấu Miss Universe 2018. Nàng hậu vui vẻ khoe: 'Răng tôi đều tăm tắp. Rất là đều luôn'.

Bên cạnh đó, Hoa hậu H'Hen Niê cũng chia sẻ lí do bản thân không trồng răng sứ: 'Hen không làm răng sứ. Thật sự lúc niềng thì bác sĩ chỉnh ngoài răng Hen đều, chỉnh cả cơ hàm của Hen. Hen cười tươi hơn nên nhìn rộng rãi hào phóng hơn đó'.

Ngoài ra, nàng Hậu 9x cũng tiết lộ hiện tại răng cô đã trở về trạng thái cũ, không còn được sáng bóng, đều đẹp như lúc thi quốc tế: 'Nhất định Hen sẽ niềng lại. Đợt đi thi đeo khay khoảng 6 tháng là răng Hen chạy đều. Rồi thi bên Thái xong vô được top 5 bỏ quên khay cố định răng và bỏ đến giờ. Tự nhiên lại thèm cảm giác răng chạy khi đang niềng'.

Tự tin khoe hàm răng đều tăm tắp, H'Hen Niê phủ nhận việc đã làm răng sứ 0 

H'Hen Niê chia sẻ hình ảnh hàm răng của bản thân lúc đi thi Miss Universe 2018 và thời điểm hiện tại. 

H'Hen Niê chia sẻ hình ảnh hàm răng của bản thân lúc đi thi Miss Universe 2018 và thời điểm hiện tại.

Trong thời gian này do ảnh hưởng từ dịch Covid-19, H'Hen Niê đang về quê nhà ở Đắk Lắk để sinh sống. Cũng giống nhiều sao Việt, H'Hen Niê thường xuyên cập nhật thông tin về cuộc sống đời thường của mình lên mạng xã hội. Ngoài loạt hình ảnh về gia đinh thì nàng Hậu thường xuyên đăng khoảnh khắc ra thăm đồng, trồng cây, nấu ăn và chơi đùa cùng trẻ con.

Giúp Tiin sửa lỗi