Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tuấn Hưng đặc biệt ca ngợi Đan Trường vẫn trẻ như 10 năm trước và nhận ngay phản ứng hài hước này từ đàn anh

Tuấn Hưng

Đan Trường và Tuấn Hưng nhận được nhiều lời khen từ fan hâm mộ nhờ vẻ ngoài trẻ trung, phong độ dù đã ngoài 40 tuổi.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Tuấn Hưng khiến fan hâm mộ không khỏi thích thú khi chia sẻ bức ảnh kỷ niệm trong một ngày đi diễn cùng 'anh Bo' Đan Trường. Giọng ca 'Tìm lại bầu trời' không tiếc lời ca ngợi đàn anh dù đã nhiều tuổi nhưng vẫn trẻ trung như 10 năm trước.

'Lâu rồi mới gặp anh Bo. Lão ấy vẫn trẻ như 10 năm trước. Mình thấy lão này phải được giải ca sĩ nam bền bỉ nhất về mọi mặt luôn', Tuấn Hưng viết.

Tuấn Hưng đặc biệt ca ngợi Đan Trường vẫn trẻ như 10 năm trước và nhận ngay phản ứng hài hước này từ đàn anh 0

Tuấn Hưng đặc biệt ca ngợi Đan Trường vẫn trẻ như 10 năm trước và nhận ngay phản ứng hài hước này từ đàn anh 1

Tuấn Hưng chụp ảnh cùng Đan Trường. Có thể thấy 'anh Bo' dù đang ở tuổi 42 vẫn sở hữu ngoại hình trẻ trung, thư sinh hơn cả đàn em của mình.

Nhận được lời khen 'có cánh' từ Tuấn Hưng, Đan Trường không ngại bình luận khen ngợi đàn em là nam ca sĩ 'chịu chơi nhất showbiz'. 'Cảm ơn em Tuấn Hưng, nam ca sĩ chịu chơi nhất showbiz', Tuấn Hưng vui vẻ viết.

Tuấn Hưng đặc biệt ca ngợi Đan Trường vẫn trẻ như 10 năm trước và nhận ngay phản ứng hài hước này từ đàn anh 2

Đan Trường và Tuấn Hưng hiện đều đã ngoài 40 tuổi. Tuy vậy, cả hai vẫn được fan hâm mộ khen ngợi hết lời nhờ sở hữu vẻ ngoài phong độ, trẻ trung. Cư dân mạng thích thú bình luận:

'2 tuổi thơ của con vẫn phong độ như hồi các chú vừa biết yêu', '2 người đàn ông ăn gian tuổi của showbiz Việt anh ơi', ' 2 idol của thế hệ 7x ,8x các anh là những người đàn ông không tuổi vẫn trẻ trung và phong độ như ngày nào'...

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tuấn Hưng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi