Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tuấn Hưng hòa giọng hát cùng hàng ngàn người hâm mộ dù Việt Nam không vào chung kết

Tuấn Hưng

Mặc dù trời Hà Nội mưa tầm tã nhưng nam ca sĩ Tuấn Hưng vẫn xuống đường và hát cùng người hâm mộ để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Vậy là Olympic Việt Nam đã không thể vượt qua Olympic Hàn Quốc để đến với trận chung kết trong mơ. Thất bại 3-1 trước đối thủ đã chấm dứt chuỗi chiến thắng tưởng chừng không ai có thể chấm dứt. Các cầu thủ đã bật khóc, vì không thể làm nên điều tuyệt vời hơn cho người hâm mộ. 

Tuy nhiên, với tất cả những gì họ đã làm được thì trận bán kết hôm nay tại ASIAD đã quá tuyệt vời, không có gì để chê trách. Các cầu thủ đã chiến đấu hết mình, làm hết sức để đi xa nhất trên con đường chinh phục cúp vàng ASIAD. 

Mặc dù các cầu thủ Olympic Việt Nam thất bại ở Indonesia, nhưng họ vẫn luôn là người chiến thắng trong lòng người hâm mộ ở quê nhà. Hàng nghìn cổ động viên đã xuống đường hò reo và tiếp thêm tinh thần, động lực cho các cầu thủ nơi xứ người. 

Nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng là một trong số đó. Tuy nhiên, anh cho rằng, thất bại trước một đối thủ mạnh như Hàn Quốc thì không có gì đáng buồn cả. Các cầu thủ đã trưởng thành cả về thể lực, lối chơi...

Tuấn Hưng nói: 'Các cầu thủ của chúng ta đã làm hết sức rồi, chúng ta có những bước tiến lớn. Nếu hôm nay chúng ta có thể lực tốt hơn, có thêm ngày nghỉ sau trận thắng Syria, mọi chuyện có thể sẽ khác. Nhưng dù sao trong một trận đấu phải có kẻ thắng người thua. Quan trọng là chúng ta yêu bóng đá, yêu Việt Nam'.

Để tiếp thêm động lực cho các cổ động viên, Tuấn Hưng đã hòa giọng hát và lĩnh xướng cho các cổ động viên nhiều ca khúc như Tôi yêu bóng đá, Nối vòng tay lớn, Quốc ca...

>>> XEM THÊM: Truyền thông Hàn Quốc: ‘Phép màu Park Hang Seo không còn ở trận bán kết'

 
Theo dõi trực tiếp tất cả các trận đấu của tuyển Olympic Việt Nam môn bóng đá nam tại ASIAD 2018 trên Tiin.vn hoặc Tải app Keeng.vnMocha với bản quyền đã được Viettel mua hợp pháp.
 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tuấn Hưng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi