Tuấn Hưng 

- Tên thật: Nguyễn Tuấn Hưng (Hà Nội)

- Năm sinh: 5/10/1978

- Album: Đã phát hành được 7 CD riêng với nhiều phong cách, thể loại khác nhau như trẻ, trữ tình, rock và cả dance.

- Tuấn Hưng hiện đang là một trong những vị giám khảo được yêu mến tại chương trình The Voice Giọng hát Việt mùa 3.

- Nổi tiếng là anh chàng đào hoa của showbiz Việt nhưng Tuấn Hưng đã tìm được bến đỗ đời mình khi tổ chức đám cưới với hotgirl Hương Baby năm 2014. Cặp đôi đã có con trai đầu lòng.

Tiin.vn trên Facebook

Tuấn Hưng: ‘Mỹ Tâm tài phải có tí tật’

Nam ca sĩ đã lên tiếng bênh vực Mỹ Tâm khi thấy phần thiệt đang nghiêng về đồng nghiệp thân thiết.

Những ngày qua, lùm xùm giữa Mỹ Tâm và MC Kỳ Duyên đã gây nên nhiều tranh cãi. Sau khi MC Kỳ Duyên úp mở trên trang cá nhân về một ca sĩ chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao và tin đồn đó là Mỹ Tâm lan truyền, những ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Người tố Mỹ Tâm chảnh, người bênh vực và cho rằng đó là cách làm việc để tạo nên sự thoải mái và chuyên nghiệp.

Là một người anh thân thiết, từng nhiều lần hợp tác với Mỹ Tâm, Tuấn Hưng mới đây đã lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ Họa mi tóc nâu trên trang cá nhân.

Theo Tuấn Hưng, Mỹ Tâm là một ca sĩ chân thành và thật thà. Chính bởi vậy, cô thường bị khán giả hiểu lầm là ‘chơi trội’. Chỉ những ai từng làm việc với Mỹ Tâm mới thực sự hiểu con người, cách làm việc của cô.

Tuấn Hưng ‘Mỹ Tâm tài phải có tý tật’

‘Nếu ai từng sống với cô ấy lâu nay đều hiểu rõ tính tình của cô ấy: sống tốt với bạn bè, có tâm với nghề, gần gũi với fan. Bấy nhiêu đó thôi cũng ít ca sĩ làm được lắm. Đương nhiên, vẫn còn đó trong một tài năng âm nhạc vài cái tính rất 'dị', cơ mà tài phải có tí tật.

Ai từng làm show cũng biết cô ấy có những nguyên tắc riêng. Và nguyên tắc đó đã tạo nên Mỹ Tâm ngày hôm nay. Đã muốn hay chấp nhận làm việc cùng ai đó, chúng ta phải tôn trọng họ và đương nhiên, muốn họ tôn trọng ngược lại mình và tuỳ theo tính cách của mỗi người mà ta bắt họ chiều lại mình đến tầm nào’.

Về lý do lên tiếng giữa tâm bão, Tuấn Hưng chia sẻ: ‘Tôi đứng ngoài thấy phần thiệt đang dần nghiêng về phía người bạn của tôi, em gái của tôi – Mỹ Tâm. Nên tôi mới lên tiếng’

'Mà kể cũng lạ. Người Việt mình có cái kiểu khi mà 1 người lên tiếng về ai đó mình đã ngấm ngầm không ưa từ lâu, thế là lao vào tìm cách đè người ta xuống đám bùn nhơ để cho có vết hay dính mùi nhơ đó bằng được', Tuấn Hưng chia sẻ thêm.

Tuấn Hưng ‘Mỹ Tâm tài phải có tí tật’

Chia sẻ của Tuấn Hưng trên trang cá nhân.

Hiện tại, Tuấn Hưng đang tập trung cho tour diễn tại Mỹ, trong khi đó Mỹ Tâm vừa xuất hiện trong đêm nhạc Thay lời muốn nói với chủ đề Chảy đi sông ơi tại TP.HCM ngày 12/11 vừa qua. Đây là lần xuất hiện giữa chốn đông người đầu tiên của nữ ca sĩ sau ồn ào tranh cãi về việc 'mắc bệnh ngôi sao' khi lưu diễn hải ngoại.

Giúp Tiin sửa lỗi