Tuấn Hưng 

- Tên thật: Nguyễn Tuấn Hưng (Hà Nội)

- Năm sinh: 5/10/1978

- Album: Đã phát hành được 7 CD riêng với nhiều phong cách, thể loại khác nhau như trẻ, trữ tình, rock và cả dance.

- Tuấn Hưng hiện đang là một trong những vị giám khảo được yêu mến tại chương trình The Voice Giọng hát Việt mùa 3.

- Nổi tiếng là anh chàng đào hoa của showbiz Việt nhưng Tuấn Hưng đã tìm được bến đỗ đời mình khi tổ chức đám cưới với hotgirl Hương Baby năm 2014. Cặp đôi đã có con trai đầu lòng.

Tiin.vn trên Facebook

Tuấn Hưng quyết định thu phí Livestream để hỗ trợ bệnh viện Bạch Mai phòng chống Covid-19

Tuấn Hưng

Nam ca sĩ xác nhận thu phí khi Livestream, toàn bộ số tiền kiếm được sẽ dùng để quyên góp cho tuyến đầu phòng Covid-19 ở nước ta – bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội)

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng đã quyết định thu phí các phần trình diễn livestream ca nhạc trên mạng xã hội. Dẫu biết sẽ vấp phải nhiều ý kiến trái chiều trong thời điểm nhạy cảm này về việc thu phí người xem, song Tuấn Hưng vẫn không ngại sẵn sàng chấp nhận mọi chỉ trích.

Dòng status của Tuấn Hưng trên facebook nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng

Dòng status của Tuấn Hưng trên facebook nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công chúng

Theo như lời nam ca sĩ chia sẻ thì mục đích thu phí là để trang trải cuộc sống của bản thân hiện tại, lẫn những người đồng nghiệp trong nhóm của mình. Mỗi tiết mục ca hát trên Livestream của Tuấn Huy đều quy tụ rất nhiều người từ đệm nhạc, đánh trống, camera man,... Chất lượng đầu tư công phu từ hình ảnh đến âm thanh không hề thua kém bất kì phần trình diễn chuyên nghiệp nào, nên việc Tuấn Hưng thu phí suy đi tính lại cũng là điều hợp tình hợp lý. Rất nhiều khán giả bình luận ủng hộ quyết định của nam ca sĩ.

Nhiều khán giả ủng hộ quyết định thu phí Livestream của nam ca sĩ ' Vầng trăng khuyết'

Nhiều khán giả ủng hộ quyết định thu phí Livestream của nam ca sĩ ' Vầng trăng khuyết'

Đặc biệt trong bài viết nói trên, Tuấn Hưng còn thông báo vào ngày 4/4/2020 anh sẽ tiếp tục phần Livestream miễn phí để ủng hộ về mặt tinh thần cho các y bác sĩ ở tuyến đầu - bệnh viện Bạch Mai đang chiến đấu với dịch Covid-19. Bên cạnh đó, tài khoản của nam ca sĩ cũng bắt đầu nhận tiền quyên góp ngay lúc này, sau khi kết thúc buổi biểu diễn Tuấn Hưng sẽ đến tận nơi, đưa tận tay đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viên Bạch Mai (Hà Nội) góp phần đẩy lùi dịch bệnh ở nước ta.

Tuấn Hưng quyết định thu phí Livestream để hỗ trợ bệnh viện Bạch Mai phòng chống Covid-19 2

Ngay khi nhận lời kêu gọi của Tuấn Hưng, rất nhiều khán giả đã không ngần ngại góp một phần nhỏ cùng nam ca sĩ chung tay ủng hộ tuyến đầu phòng chống đại dịch. Nam ca sĩ sinh năm 1978 được rất nhiều người hâm mộ ủng hộ, vì trong những thời điểm đất nước rơi vào tình trạng khó khăn, Tuấn Hưng luôn có động thái giúp đỡ rõ ràng.

Mới đây, Tuấn Hưng cùng những người bạn cũng đã quyên góp tiền lẫn vật tư y tế giúp đỡ bệnh viện Bạch Mai
Mới đây, Tuấn Hưng cùng những người bạn cũng đã quyên góp tiền lẫn vật tư y tế giúp đỡ bệnh viện Bạch Mai

Trước đó, tuy chia sẻ bản thân lẫn những người bạn của mình đều đang rơi vào tình trạng tài chính khó khăn, nhưng Tuấn Hưng cùng đồng nghiệp vẫn ủng hộ 100 triệu đồng tiền mặt cùng 10.000 chiếc khẩu trang y tế hỗ trợ bệnh viện Bạch Mai. Nam ca sĩ viết: Tấm lòng nhỏ bé của những thành viên gia đình HAT với hơn 10.000 khẩu trang. Chúng tôi xin gửi tới Bệnh viện Bạch Mai. Cầu mong mọi điều tốt lành đến với tất cả chúng ta. Việt Nam quyết tâm bước qua đại dịch. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tuấn Hưng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi