Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Từng bị ARMY cho bay màu facebook, B Ray vẫn cả gan tuyên bố gọi BTS là 'mấy chị'

Có vẻ như 'không có bất cứ ranh giới nào với B Ray. Dù từng bị ARMY cho bay màu facebook vì dám cà khịa thần tượng của họ nhưng anh chàng này vẫn không chịu dừng lại.

Cách đây nửa năm, khi B Ray buông lời đụng chạm đến fan Kpop với đầy sự coi thường, đồng thời liên tiếp có những dòng trạng thái nói kháy về giới tính của BTS trên trang cá nhân. Ngay sau đó, không chỉ bị fan BTS 'tế sống' trên mạng xã hội và facebook có vài trăm ngàn follow của nam rapper cũng bay màu. Nhưng B Ray vẫn chưa 'chừa' mà còn tỏ ra 'can trường' sẵn sàng thách thức ARMY thêm một lần nữa. Cụ thể, trên cách đây ít phút, B Ray đã có những chia sẻ về BTS như sau:

'Dạ không, nhóm nhạc BTS rất hay, đỉnh cao siêu cấp vô địch vũ trụ ạ. Em xin được rút lại comment và bo bo xì Vinh Râu hay bất cứ ai trong tương lai là bạn bè em mà các anh chị có không thích em cũng nghỉ chơi nốt ạ. Em nghĩ để dễ dàng hơn cho em, thì các anh chị nên có update thường xuyên vào email của em list những người em được giao du, và những gì em được phép nói. Ví dụ như sau lần này em đã hiểu Vinh Râu đã sai khi khen mà lại kêu 'mấy anh BTS' như vậy. Sau này em sẽ kêu là 'mấy chị' ạ'. 

Dòng trạng thái thị phi của B Ray 

Dòng trạng thái thị phi của B Ray

 

Từng bị ARMY cho bay màu facebook, B Ray vẫn cả gan tuyên bố gọi BTS là 'mấy chị' 1 

Tất nhiên, ngay lập tức chia sẻ này của B Ray tiếp tục khiến anh chàng phải hứng chịu gạch đá từ ARMY. 

- Khải Vy: Nhạc nghe cũng được mà phát ngôn ngu vậy anh!

- Ngoc Linh: Sống bình thường không được à cứ thích đi cà khịa BTS vậy rồi đến lúc fan nhà tao chửi cho đừng có mà gào mồm!

- Huỳnh Ngọc: Tính nào tật nấy, đàn ông mà cứ thích đi sân si người khác. 

- Quỳnh Chi Tạm biệt fb anh nha =))

- Yến Nhi: Đã xấu còn đóng vai ác

Bên cạnh đó, cũng có người dự đoán B Ray sắp ra MV mới nên cần gây sóng gió với BTS để được quan tâm. 

Một cú cà khịa ngược của fan BTS  

Một cú cà khịa ngược của fan BTS 
Giúp Tiin sửa lỗi