Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tùng Dương khoe con trai kháu khỉnh

Tùng Dương

Tùng Dương chia sẻ, vì dịch Covid-19 mà anh và vợ có thêm những khoảnh khắc được gần gũi, chăm sóc nhiều hơn cho con trai.

Ca sĩ Tùng Dương và con trai Mạc Lam (nickname bé Voi) vừa thực hiện bộ ảnh cùng nhau. Hai bố con diễn xuất tình cảm, ăn ý và tự nhiên. 

Với Tùng Dương, bất cứ người đàn ông nào chỉ thật sự trưởng thành, chín chắn hơn khi có con cái. Đó là một sự thay đổi từ trong nội tâm người đàn ông ấy. Cá nhân Tùng Dương tự nhận mình cũng là mẫu người đàn ông của gia đình, có thể hy sinh mọi thứ để bảo vệ gia đình nhỏ của mình. 

Tùng Dương khoe con trai kháu khỉnh 0

Nếu như trước đây, Tùng Dương là một người thích tự do, có khi vài tháng sẽ bay khắp Châu Âu để thu âm cho những album như Li Ti , Độc đạo... rồi đi đây đi đó, học hỏi, khám phá thế giới thì kể từ khi có gia đình, có bé Voi, nam ca sĩ luôn hướng về tổ ấm, đi diễn ở đâu xa cũng chỉ mong ngóng sớm quay về.

Tùng Dương chia sẻ, bé Voi năm nay đã hơn 4 tuổi, rất ngoan và dần bộc lộ tính cách nghệ sĩ. Cậu bé thích âm nhạc từ rất sớm, đặc biệt học tiếng Anh cực kỳ thông minh. Mỗi ngày được chứng kiến những thay đổi, sự trưởng thành của con trai, Tùng Dương như được tiếp thêm nguồn năng lượng tươi mới để sống hướng thiện với mọi người.

Tùng Dương khoe con trai kháu khỉnh 1

Tùng Dương khoe con trai kháu khỉnh 2

'Tôi mong con trai mình sẽ học thật giỏi và sau này làm những điều tốt lành, ý nghĩa nhất cho cộng đồng. Cũng không nhất thiết con phải trở thành một nghệ sĩ ca hát như bố bởi tôi quan niệm để con cái sẽ tự hướng mình vào môi trường, chuyên môn mà cháu thích.' - ca sĩ Tùng Dương bộc bạch. 

Nam ca sĩ với bản hit Con cò thú nhận mình may mắn vì luôn có gia đình đồng hành, đó là bố, mẹ luôn lo lắng cho anh từ những điều nhỏ nhất. Ngay cả vợ anh cũng là người luôn đứng đằng sau, hỗ trợ âm thầm với những kế hoạch, dự án âm nhạc cho tới các hoạt động từ thiện của anh. 

Tùng Dương khoe con trai kháu khỉnh 3

Tùng Dương khoe con trai kháu khỉnh 4

'Ngay cả việc vừa qua tôi tự bỏ tiền để ủng hộ 2000 bộ quần áo bảo hộ cho chiến dịch Covid-19 cùng ca sĩ Phạm Thuỳ Dung hay kêu gọi bạn bè đồng nghiệp chung tay quyên góp con số lên tới hơn 1 tỷ đồng cũng được vợ tôi ủng hộ. Cô ấy cũng là người đồng hành với tôi khi đi trực tiếp trao hiện vật bảo hộ cho hơn 10 đơn vị từ Bộ đội biên phòng, Cục Quân Y ... tới các bệnh viện đầu ngành - nơi mà các y bác sĩ đang phải đối diện với tâm dịch như: Bệnh viện Nhiệt Đới, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, Bệnh viện đại học Y hay chạm cách ly Pháp Vân...' - Tùng Dương chia sẻ. 

Tùng Dương nhận ra rằng sứ mệnh của một người nghệ sĩ không chỉ là thành thạo, liên tục trau dồi kỹ năng chuyên môn mà còn phải có trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội. 

Tùng Dương khoe con trai kháu khỉnh 5

'Trong những lúc khó khăn, tôi luôn nghĩ mình càng phải bình tâm nhất và có tinh thần đồng sức đồng lòng chia sẻ, tương hỗ với nhau để cùng vượt qua. Cứ gieo duyên làm những điều tích cực, thiện tâm nhất tôi nghĩ chắc chắn ông trời sẽ thấu. Trong tương lai, tôi sẽ lại tiếp tục được kết nối những trái tim nhân văn đồng điệu với nhau để lại tiếp tục làm nhân rộng sự lan tỏa ấy. 'Lá lành ít đùm lá rách nhiều', 'chung tay để cùng lan tỏa' sẽ luôn là thông điệp, con đường để dẫn ta tới sự an nhiên.' - Tùng Dương nói.

Thời điểm này, Tùng Dương thai nghén và ấp ủ rất nhiều những dự định mới, album mới đã biên tập và làm nhạc xong nhưng chưa thể thu thanh được vì tình hình dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng. Tùng Dương cho biết, sự sáng tạo và nguồn năng lượng dồi dào luôn thường trực trong bản thể để đến khi lại được cầm mic, cất tiếng hát từ trái tim của mình và nhận thêm nữa sự đồng cảm của mọi người.

Tùng Dương khoe con trai kháu khỉnh 6

Tùng Dương trải lòng: 'Nhạc sĩ Trần Tiến từng viết con người chỉ lớn lên trong chính nỗi cô đơn và cho tôi xin được bổ sung: 'Con người càng lớn lên trong những phong ba'. Việt Nam chúng ta sẽ sớm chiến thắng dịch bệnh Covid-19 bởi sự yêu thương, đùm bọc và chung tay đoàn kết của mọi người'. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tùng Dương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi