Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Từng ghét nhau không đội trời chung, Mariah Carey giờ đây lại thuê nhà cũ của Nicki Minaj

Mariah Carey và Nicki Minaj từng ‘khẩu chiến’ ác liệt một thời. Thế nhưng, phải chăng họ đã làm hòa với nhau bởi Mariah Carey vừa mới dọn về ở nhà cũ của Nicki Minaj.

Mariah Carey vừa chọn một dinh thự để sinh sống tại Los Angeles. Sự lựa chọn lần này của cô đã khiến người hâm mộ bất ngờ. Nữ diva thuê một biệt thự rộng rãi theo phong cách Địa Trung Hải. Điều đặc biệt là biệt thự này từng được Nicki Minaj - ‘kẻ thù' của Mariah Carey dọn vào ở. 

Mariah Carey có mối quan hệ căng thẳng với Nicki Minaj trong quá khứ.  

Mariah Carey có mối quan hệ căng thẳng với Nicki Minaj trong quá khứ. 

Để sinh sống trong cơ ngơi hoành tráng này tại Beverly Hills, Mariah Carey đã phải bỏ ra 35,000 USD mỗi tháng (hơn 812 triệu đồng), rẻ hơn 2000 USD (46 triệu đồng) so với giá gốc đưa ra. Biệt thự này gồm 8 phòng ngủ, 5 phòng tắm, ga-ra đủ chứa 5 xe hơi, bể bơi, spa riêng và một khu vực dành cho khách nghỉ ngơi với lối đi riêng. Ngôi nhà này trước đây từng là tổ ấm của huyền thoại âm nhạc Frank Sinatra. 

Từng ghét nhau không đội trời chung, Mariah Carey giờ đây lại thuê nhà cũ của Nicki Minaj 1 

Từng ghét nhau không đội trời chung, Mariah Carey giờ đây lại thuê nhà cũ của Nicki Minaj 2 

Từng ghét nhau không đội trời chung, Mariah Carey giờ đây lại thuê nhà cũ của Nicki Minaj 3 

Từng ghét nhau không đội trời chung, Mariah Carey giờ đây lại thuê nhà cũ của Nicki Minaj 4 

Những hình ảnh về ngôi nhà hoành tráng mà Mariah Carey sắp dọn về ở. 

Những hình ảnh về ngôi nhà hoành tráng mà Mariah Carey sắp dọn về ở.

Trước đây, xích mích giữa Mariah Carey và Nicki Minaj nổ ra khi 2 nghệ sĩ cùng tham gia American Idol với tư cách ban giám khám. Mariah phủ nhận khả năng chuyên môn của nữ rapper Super Bass, vì thế, khẩu chiến đã nổ ra. Thậm chí, Nicki có lần đã từ chối xuất hiện nếu Mariah còn ngồi trên ghế giám khảo. 

Mâu thuẫn xảy ra khi Mariah ngồi chung ghế giám khảo American Idol với Nicki. 

Mâu thuẫn xảy ra khi Mariah ngồi chung ghế giám khảo American Idol với Nicki.

Thêm vào đó, người hâm mộ trêu đùa rằng họ đang lo lắng Nicki vẫn giữ chìa khóa nhà cũ để đột nhập và… sát hại Mariah. Bởi ở thời điểm căng thẳng, Nicki Minaj còn tuyên bố muốn ‘bắn hạ' Mariah Carey khiến nữ diva lo lắng cho sự an toàn của bản thân và các con. Do đó, việc Mariah Carey thuê nhà cũ của Nicki Minaj khiến fan băn khoăn không biết mối thù hằn giữa họ đã được hòa giải hay chưa?

Mariah Carey từng lo sợ Nicki Minaj sẽ 'bắn chết' cả nhà mình. 

Mariah Carey từng lo sợ Nicki Minaj sẽ 'bắn chết' cả nhà mình.

Năm 2016, Mariah bán căn biệt thự cô mua cùng chồng cũ Nick Cannon. Kể từ đó, cô thường thuê những căn nhà đắt đỏ để sinh sống. Mariah Carey từng bỏ ra 100,000 USD/tháng (hơn 2,2 tỷ đồng) để thuê nhà tại Coldwater Canyon.
 

Giúp Tiin sửa lỗi