Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Từng giành cúp 'Ơn giời cậu đây rồi', Mâu Thủy bị chê 'nhạt toẹt, diễn ứng đơ' khi tham gia mùa 6

Dù đã cố gắng làm khó trưởng phòng nhưng phần thi của Mâu Thủy vẫn không được khán giả đánh giá cao.

Đây là lần thứ hai Mâu Thủy tham gia Ơn giời cậu đây rồi vì vậy nàng hậu đã có ít nhiều kinh nghiệm để chinh chiến với những thử thách.

Lần này, Mâu Thủy hóa thân thành vị tướng quân oai phong trong tâm thế thắng trận trở về, cùng với đó phải thực hiện lời hứa thành hôn với quận chúa Lâm Vĩ Dạ.

Thế nhưng lúc này tình huống éo le ập tới, vai diễn của cô là nữ cải nam trang, thay mặt cha ra chiến trường. Đi thi với tâm thế 'tiêu diệt trưởng phòng', nàng hậu vừa xử lý tình huống, vừa cố gắng mang lại tiếng cười cho khán giả.

 Từng giành cúp 'Ơn giời cậu đây rồi', Mâu Thủy bị chê 'nhạt toẹt, diễn ứng đơ' khi tham gia mùa 6 0 

Từng giành cúp 'Ơn giời cậu đây rồi', Mâu Thủy bị chê 'nhạt toẹt, diễn ứng đơ' khi tham gia mùa 6 1

Tuy nhiên phần ứng biến của Mâu Thủy không được lòng khán giả. Nhiều ý kiến nhận xét người đẹp sinh năm 1992 xử lý tình huống cứng nhắc, nhạt nhẽo, đặc biệt khi từ chối chuyện phòng the. Cô không nối tiếp được diễn biến câu chuyện mà thường giải quyết theo hướng để nó kết thúc. Thậm chí có người chỉ mong qua phần thi trong căn phòng này để được xem người khác thể hiện.

    Mâu Thủy bị chê nhạt trong lần hai tham gia 'Ơn giời cậu đây rồi' 

Mâu Thủy bị chê nhạt trong lần hai tham gia 'Ơn giời cậu đây rồi'

Bên cạnh những ý kiến trái chiều cũng có những bình luận bênh vực Mâu Thủy. Xét cho cùng cô cũng không phải diễn viên vì vậy không thể lấy một vở diễn hoàn hảo để làm thước đo, để vượt qua được thử thách nàng hậu cũng đã cố gắng hết mình.

Giúp Tiin sửa lỗi