Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Từng giới thiệu Cu Thóc là tấm gương điển hình biết nuôi dưỡng giấc mơ, VTV6 khẳng định đã khảo sát kỹ

Đại diện của ê kíp sản xuất cho biết, chương trình được ghi hình từ 2 năm trước và đã thực hiện khảo sát kỹ thông tin về cuộc sống cũng như công việc của nhân vật thời điểm đó.

Sự việc Huỳnh Tuấn Anh (nghệ danh Cu Thóc) bị bắt trong một quán karaoke vì sử dụng ma túy đã khiến nhiều người bất ngờ. Điều mà dư luận đang gây xôn xao là Cu Thóc từng được VTV6 giới thiệu trong chương trình Hôm nay ai đến? như một tấm gương sáng, luôn biết nuôi dưỡng giấc mơ và biết những khiếm khuyết của mình trở thành thế mạnh.

Chia sẻ với MC Minh Hằng, Tuấn Anh cho biết, anh luôn đam mê trở thành diễn viên và thích tạo ra những nhân vật đất sét rồi tự trò chuyện, tương tác. Do ngoại hình khiêm tốn, Cu Thóc không thi được vào trường Sân khấu điện ảnh nên tham gia một khóa diễn xuất ngắn và tham gia một số bộ phim như Đại gia chân đất. Tuy nhiên, các vai diễn của Tuấn Anh đều không gây được chú ý.

Cu Thóc trên sóng VTV 

Cu Thóc trên sóng VTV

Cũng chia sẻ trong chương trình, Cu Thóc cho hay, điều anh còn trăn trở nhất chính là chưa làm cho mẹ vui. Vì thế, anh sẽ luôn cố gắng, luôn nỗ lực hết mình. Việc Cu Thóc bị bắt vì dương tính với ma túy khiến nhiều người băn khoăn, một người như vậy có thể ngang nhiên xuất hiện trên sóng truyền hình trong chuyên mục gương sáng, thì phải chăng VTV đã quá dễ dãi khi tuyển lựa nhận vật.

Liên hệ với ê kíp sản xuất chương trình Hôm nay ai đến?, đại diện nhóm cho hay, chương trình về Cu Thóc đã được ghi hình từ 2 năm trước. Người này khẳng định ở thời điểm đó, khi đưa Cu Thóc lên sóng, ê kíp đã khảo sát kỹ cuộc sống của nhân vật. Tuy nhiên, trong thời gian qua, nhân vật có sự thay đổi là điều bất khả kháng. 

Giúp Tiin sửa lỗi