Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Từng không đồng ý em gái kết hôn sớm, Gia Bảo phản ứng ra sao khi Bảo Ngọc quyết định 'đường ai nấy đi' với Hoài Lâm?

Lời chia sẻ của Lư Hoàng Gia Bảo ngay sau khi em gái quyết định ly hôn Hoài Lâm đang nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

Trong quá khứ, Lư Hoàng Gia Bảo từng là người phản đối gay gắt cuộc hôn nhân được cho là quá sớm giữa em gái Bảo Ngọc và Hoài Lâm. Hiện tại, phản ứng của Lư Hoàng Gia Bảo sau khi đôi vợ chồng trẻ quyết định ly hôn đang được dư luận chú ý.

Lời chia sẻ đang nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ

Lời chia sẻ đang nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ

Vào tối qua (25/06), ngay khi đọc được những dòng chia sẻ tin buồn từ em gái thông báo việc 'đường ai nấy đi' giữa cô và Hoài Lâm, Gia Bảo đã chia sẻ lại bài viết, cùng lời hứa sẽ chăm sóc và nuôi lớn hai cháu Gà và Cún - 2 con của Bảo Ngọc và Hoài Lâm thành người. Gia Bảo tuyệt nhiên không nhắc đến cái tên Hoài Lâm.

'Tui thương nó... và tui thương 2 con gái của nó... từ nay tui và thằng Vũ Lư sẽ là 2 người cha lo lắng cho 2 con gái của nó có đầy đủ tình cảm của người cha!!! Ba 2 sẽ luôn luôn bên cạnh 2 con gái Gà, Cún suốt cuộc đời này! Giờ tui có 3 đứa con thương yêu vô tận là Grammy, Gà và Cún!' - Gia Bảo viết.

Từng không đồng ý em gái kết hôn sớm, Gia Bảo phản ứng ra sao khi Bảo Ngọc quyết định 'đường ai nấy đi' với Hoài Lâm? 1

Giữa đêm, Gia Bảo cũng không kìm lòng được trước những phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng dành cho Bảo Ngọc sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Hoài Lâm, anh gay gắt lên tiếng:

'Nửa đêm rồi mà vẫn còn chưa nhắm mắt được... chuyện cá nhân mình mà mình còn không khóc... nhưng đêm nay mình lại chảy nước mắt vì nghĩ đến nó... vì những gì nó gánh chịu... vì những điều tiếng mà bọn ngu ngục áp đặt lên cho nó... nó mạnh mẽ lắm.. .chính vì ngày xưa mình là thằng duy nhất cản nên bao nhiêu lâu nay nó phải chịu đựng nặng nề nó cũng im re không nói 1 lời nào với mẹ, với anh em, với những người thân nhất của nó... đến khi nó âm thầm giải quyết mọi thứ thì mọi người mới được biết...

Thôi thì tôn trọng quyết định của nó... nhưng nhìn nó cố vững trong khi người ta hả hê cười đùa trên nỗi đau của nó thì mình chẳng chấp nhận nỗi! Mình và nó có 1 điểm chung là luôn giữ những gì tốt đẹp nhất cho người ta dù người ta đối xử với mình te tua... làm gì làm cũng chừa cho họ 1 con đường... dù họ là người thay đổi... tổn thương bao nhiêu ôm hết...'

Từng không đồng ý em gái kết hôn sớm, Gia Bảo phản ứng ra sao khi Bảo Ngọc quyết định 'đường ai nấy đi' với Hoài Lâm? 2

Từng không đồng ý em gái kết hôn sớm, Gia Bảo phản ứng ra sao khi Bảo Ngọc quyết định 'đường ai nấy đi' với Hoài Lâm? 3

Từng không đồng ý em gái kết hôn sớm, Gia Bảo phản ứng ra sao khi Bảo Ngọc quyết định 'đường ai nấy đi' với Hoài Lâm? 4

Chuyện tình Hoài Lâm - Bảo Ngọc từng trải qua không ít sóng gió, những tưởng họ sẽ nắm tay nhau đi đến hết đời

Chuyện tình Hoài Lâm - Bảo Ngọc từng trải qua không ít sóng gió, những tưởng họ sẽ nắm tay nhau đi đến hết đời

Lư Hoàng Gia Bảo khẳng định Bảo Ngọc là người rất mạnh mẽ, kiên cường nên luôn cố gắng giấu đi nỗi buồn và tự mình giải quyết tất cả. Cho đến lúc mọi sự đã rồi, người làm anh như Gia Bảo cũng không thể làm gì ngoài việc ủng hộ quyết định của em gái. Nam nghệ sĩ tuyên bố sẽ bảo vệ Bảo Ngọc đến cùng: 'Nhưng nếu nó hay con nó bị ai tiếp tục chạm đến nữa, mình sẽ không để yên cho kẻ đó dù có là ai!!!'.

Góp ý cho Tiin