Selena Gomez 

- Tên thật: Selena Marie Gomez - là ca sĩ và diễn viên được biết đến với vai diễn Alex Russo trong một seri của kênh tryền hình Disney, Những phù thủy xứ Waverly
- Năm sinh: 22/7/1992
- Các phim đã đóng: Những phù thủy xứ Waverly, Chuyện cổ tích nàng Lọ Lem
- Gomez là ca sĩ chính và người sáng lập của ban nhạc pop Selena Gomez & the Scene, đã phát hành hai album: Kiss & Tell, A Year Without Rain. Tính đến Tháng 4 năm 2011, ban nhạc đã bán được 1.354.000 album tại Hoa Kỳ.
 

Tiin.vn trên Facebook

Từng là tình địch một thời, Bella Hadid giờ đây cảm thông với Selena Gomez

Bella Hadid cảm thấy hiểu cho tình trạng sức khoẻ của Selena Gomez, mặc dù cả hai từng là ‘đối thủ' vì mối tình với The Weeknd.

Bella Hadid và Selena Gomez từng có quá khứ ‘rắc rối' khi dính líu tới anh chàng The Weeknd. Tuy nhiên, hai cô gái đều phải đối mặt với căn bệnh tự miễn. Bella Hadid mắc chứng bệnh Lyme trong khi Selena Gomez phải chống chọi với căn bệnh lupus.

Ngoài ra, Bella và Selena đều có những khủng hoảng tâm lý cá nhân. Trong khi Selena Gomez từng thừa nhận phải đối mặt với lo âu và trầm cảm trong suốt 5 năm trời thì Bella Hadid cũng thường xuyên rơi vào trạng thái bất an. Nữ người mẫu tiết lộ suýt ngất xỉu trên sàn diễn Dior và Fendi, đồng thời có cảm giác lo lắng, sợ hãi khi trả lời phỏng vấn thảm đỏ. 

Cùng mắc bệnh tâm lý nên Bella Hadid hiểu cho Selena Gomez. 

Cùng mắc bệnh tâm lý nên Bella Hadid hiểu cho Selena Gomez. 

Một người bạn của Bella Hadid chia sẻ: ‘Bella đã trải qua những đấu tranh sức khỏe vì thế cô nàng cảm thông với những gì Selena trải qua với căn bệnh lupus và ca ghép thận. Bella cũng gặp bệnh lo âu nên cô ấy biết đó không phải chuyện đùa.' 

The Weeknd từng bỏ Bella Hadid để đến với Selena Gomez vào năm 2017.

The Weeknd từng bỏ Bella Hadid để đến với Selena Gomez vào năm 2017.

‘Mọi người có thể nghĩ rằng Bella và Selena từng yêu chung một người đàn ông, nên họ đâm ra không ưa nhau. Nhưng Bella gạt mọi chuyện sang một bên, cô ấy không phải là người thích mang hận thù. Ngược lại, Bella Hadid đồng cảm với những gì Selena Gomez đang trải qua' - nguồn tin trên cho biết.

Như vậy, mặc dù ngừng theo dõi Selena Gomez trên Instagram nhưng Bella Hadid hoàn toàn quên đi chuyện cũ với tình địch một thời. 

Cặp đôi Weeknd - Bella giờ đã quay lại yêu nhau. 

Cặp đôi Weeknd - Bella giờ đã quay lại yêu nhau. 

Selena hiện đang được điều trị tại bệnh viện để hồi phục tâm lý. Cô đã phải nhập viện đến 2 lần kể từ tháng 9 vừa qua. Hồi đầu năm 2017, thông tin Selena Gomez hẹn hò The Weeknd chính thức được ‘khai quật' khiến tình cũ của The Weeknd lúc đó là Bella Hadid không mấy vui vẻ. Tháng 10 năm 2017, Selena Gomez chia tay The Weeknd. Sau đó, The Weeknd quay về yêu Bella Hadid vào tháng 5 năm nay. 

Giúp Tiin sửa lỗi