Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tùng Leo lần đầu tiết lộ mình suýt làm bố và mẹ kế không kết hôn được với nhau

Tim

Lấy cảm hứng từ câu chuyện tình muộn khi Ngô Phương Anh đến với một người đàn ông khác đã có con riêng đã khiến nam MC Tùng Leo xúc động và bị ‘trúng tim đen’ vì trước khi đến với bố, mẹ cũng phân vân vì bố đã có anh trước đó.

Vượt qua các đối thủ nặng kí khác như: Băng Di, Tim, Sơn Ngọc Minh, Tuyền Tăng, Ngô Phương Anh chiến thắng tập 9 của Én vàng nghệ sĩ 2018 với số điểm 38,75. Trong đêm thứ thứ 9, các nghệ sĩ lần lượt kể lại câu chuyện tình theo phong cách cá nhân. Không chọn cho mình những câu chuyện tình đôi lứa ngọt ngào, tình cảm gia đình nồng ấm. Ngô Phương Anh khiến khán giả và giám khảo xúc động vì mối tình trắc trở với một người đàn ông đã có con riêng.

Tùng Leo lần đầu tiết lộ mình suýt làm bố và mẹ kế không kết hôn được với nhau 0

Tùng Leo lần đầu tiết lộ mình suýt làm bố và mẹ kế không kết hôn được với nhau 1

Mở đầu câu chuyện, cô ghi dấu với hình ảnh một người phụ nữ trưởng thành, thành đạt và từng đổ vỡ trong chuyện tình cảm nên rất đắn đo để tiếp nhận một mối tình mới. Tuy nhiên, khi trái tim đã thuộc về người đàn ông luôn yêu thương, chăm sóc và lo lắng cho cô mỗi khi khó khăn, buồn tủi thì bất giác Ngô Phương Anh phát hiện ra anh đã có con riêng và bị ràng buộc vào mối quan hệ phụ - tử.

Vì không muốn là người xen vào mối quan hệ ấy, Ngô Phương Anh quyết định rời xa và giữ chặt mối tình ấy. Cô giải thích: 'Lúc tôi muốn ở bên anh nhất thì có một nỗi sợ kéo đến, đó là sự ích kỉ của một người con gái đang yêu. Đó là sự chia sẻ. Nhưng đối thủ của tôi lúc này không phải là người phụ nữ khác mà là giọt máu của anh, là đứa con anh hết mực yêu thương và muốn hoàn thành trách nhiệm của mình. Không! Tôi không thể chia sẻ và đồng nghĩ với việc tôi quyết định rời xa anh'.

Tùng Leo lần đầu tiết lộ mình suýt làm bố và mẹ kế không kết hôn được với nhau 2

Nhưng lúc đó tuyệt vọng nhất, đau khổ nhất thì chính người con riêng của bạn trai cô đã đến an ủi và vực dậy cho cô tình yêu của một người mẹ. Ngô Phương Anh nhận ra rằng, đôi khi chính sự ích kỉ đó đã vội đánh mất đi một mối quan hệ đẹp giữa ‘mẹ kế và con chồng' mà bấy lâu nay xã hội vẫn định kiến ‘mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ lại thương con chồng'.

Lối kể chuyện, dẫn dắt tự nhiên, giàu tình cảm và tạo được sức hút riêng, Ngô Phương Anh nhận được nhiều lời khen từ phía ban giám khảo. Trong đó, nam MC Tùng Leo vì không khỏi xúc động đã chia sẻ về câu chuyện tình của bố mẹ trước đó cũng trắc trở vì có sự xuất hiện của anh.

MC Tùng Leo

MC Tùng Leo

'Câu nói của em làm anh ‘trúng tim đen' vì mẹ anh từng học trò của bố anh. Và mẹ đến với bố cũng phân vân vì bố có anh trước đó. Nhưng anh đã yêu thương mẹ như chính mẹ ruột của mình. Mẹ anh xem tiết mục của em chắc xúc động lắm' – Tùng Leo xúc động chia sẻ.

MC Thanh Bạch

MC Thanh Bạch

Trong khi đó, nam MC Thanh Bạch lại có rằng Ngô Phương Anh khiến anh xúc động vì đã tìm được một ‘viên ngọc sáng' cho làng MC của Việt Nam. Anh nói: 'Những câu nói của em nó nhẹ nhàng nhưng cũng mạnh liệt để giúp em có thể trở thành Opera Winfey tại Việt Nam. Ngay từ giờ phút này hãy trân quý người nghệ sĩ trong lòng em vì tôi đã tìm được một ‘viên ngọc sáng' lóe lên. Mỗi một lần là một sắc màu em chọn. Nếu em muốn thì em sẽ có những người đằng sau ủng hộ em'.

Tùng Leo lần đầu tiết lộ mình suýt làm bố và mẹ kế không kết hôn được với nhau 5

Tuy nhiên, bên cạnh đó, câu chuyện của Ngô Phương Anh cũng gây tranh cãi với khán giả khi nhiều người cho rằng quan niệm tình yêu của nữ diễn viên có phần ích kỉ và phiến diện. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đó là tâm lí chung của người phụ nữ khi yêu, ai cũng ích kỉ, cũng muốn người đàn ông phải toàn tâm toàn ý yêu thương và lo lắng cho mình.

Kết thúc đêm thi thứ 9, Ngô Phương Anh ghi điểm số cao nhất với 38,75 điểm giành giảnh nhất tuần. Về nhì là Tim với 38,5 điểm. Tập 10 các nghệ sĩ sẽ đến với đêm thi Con số được phát sóng vào 12/1 trên HTV9.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tim tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi