Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Từng mâu thuẫn nhưng Trang Trần vẫn không quên chúc mừng Hương Giang

'Chuyện gì ra chuyện đó' - Trang Trần chia sẻ sau khi biết tin Hương Giang đăng quang ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Tối 9/3 tại Thái Lan, đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 chính thức diễn ra. Đối đầu với những đại diện vô cùng xuất sắc, thế nhưng Hương Giang vẫn hoàn thành tốt các phần thi để trở thành Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Đây là kết quả xứng đáng với những gì cô đã thể hiện trong suốt cuộc thi với sự nỗ lực, tự tin và vẻ đẹp toả sáng.

Ngay sau khi Hương Giang đăng quang, trên mạng xã hội đã tràn ngập những lời chúc mừng dành cho đại diện của Việt Nam. Thậm chí nhiều người còn ví von 'Từ nay hãy gọi Hương Giang là Hoa hậu' . Trong số hàng nghìn lời chúc từ công chúng thì những chia sẻ của nữ diễn viên Trang Trần đã nhận được sự chú ý nhiều nhất.

Cụ thể, trên Facebook cá nhân, Trang Trần chia sẻ hình ảnh bó hoa tươi thắm kèm dòng trạng thái: 'Nó thông minh - đúng là rất thông minh. Nó đẹp - nó đẹp từ xưa. Nó tỏa sáng - nó xứng đáng được chúc mừng. Chuyện gì ra chuyện đó. Chúng nó truyền cảm hứng'. Tuy không nêu rõ tên nhân vật chính nhưng tất cả mọi người đều ngầm hiểu người được Trang Trần nhắn nhủ đó chính là Hương Giang.

Khoảnh khắc Hương Giang Idol đăng quang 'Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018'. 

Khoảnh khắc Hương Giang Idol đăng quang 'Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018'.

Hương Giang Idol và Trang Trần trong quá trình tham gia Cuộc đua kỳ thú. 

Hương Giang Idol và Trang Trần trong quá trình tham gia Cuộc đua kỳ thú.

Trước đây, Trang Trần và Hương Giang Idol cùng tham gia 'Cuộc đua kỳ thú 2014' và mâu thuẫn của cả hai đã xảy ra khi chương trình bắt đầu được lên sóng. Ngọn ngành câu chuyện bắt nguồn từ việc Trang Trần thể hiện thái độ bức xúc với kết quả cuộc thi và liên tục tuyên bố mình sẽ 'vạch mặt' nhiều câu chuyện còn khuất tất đằng sau hậu trường của cuộc đua như: dàn dựng kết quả, xử ép các đội chơi, thiếu công bằng...

Thời điểm đó, hai người đẹp đã không ngừng lời qua tiếng lại ầm ỉ trên mạng xã hội. Tuy nhiên động thái của Trang Trần khi chúc mừng Hương Giang khiến cư dân mạng cho rằng đây có thể là cách mà Trang Trần muốn chấm dứt những mâu thuẫn với Hương Giang.

Góp ý cho Tiin