Kim Kardashian 

- Tên đầy đủ: Kimberly Noel Kardashian

- Năm sinh: 21/10/1980

- Cô là một người mẫu, diễn viên và nhân vật trong show truyền hình Keeping up with the Kardashian. Cô được biết đến nhiều nhất bởi scandal băng sex và vòng ba đầy đặn.

- Chỉ một thời gian ngắn sau khi cưới chồng lần hai, cô lại dính vào vụ cuốn băng sex, một website nổi tiếng thế giới khẳng định chấp nhận chi 5 triệu USD để sở hữu cuốn băng sex của cô. Để chứng thực những thông tin trên, trang website kia còn cho in cả bìa đĩa cũng như những khuôn hình nóng bỏng của cô Kim với ca sỹ Ray J.

Tiin.vn trên Facebook

Tung mỹ phẩm đúng ngày Taylor Swift comeback, Kim Kardashian định chơi chiêu gì đây?

Taylor Swift

Kim Kardashian và Taylor Swift đang 'đụng hàng' ngày ra mắt sản phẩm mới. Liệu ai mới là tâm điểm của sự chú ý?

Người hâm mộ của Taylor Swift đang không hài lòng trước động thái của Kim Kardashian, bởi Kim đã chọn ngày ra mắt sản phẩm nước hoa vào 26/4. Đây là sản phẩm nước hoa mang nhãn hiệu KKW Fragrance, được Kim Kardashian 'song kiếm hợp bích' sản xuất cùng cô em gái Kylie Jenner. 

Taylor Swift và Kim Kardashian đều có sản phẩm mới vào ngày 26/4 sắp tới. 

Taylor Swift và Kim Kardashian đều có sản phẩm mới vào ngày 26/4 sắp tới.

Tuy nhiên, theo hàng loạt hình ảnh 'nhá hàng' của Taylor Swift, nữ ca sĩ sẽ trở lại âm nhạc vào 26/4. Như vậy, động thái của Kim bị cho là thách thức đối thủ một thời Taylor Swift. 

Hình ảnh mới của Taylor Swift khiến người hâm mộ xôn xao.  

Hình ảnh mới của Taylor Swift khiến người hâm mộ xôn xao. 

'Không, không, đây là ngày của Taylor. Đừng có chiếm mất của cô ấy' - một cư dân mạng để lại bình luận hướng về Kim Kardashian. 'Đó là lý do họ không thể có kết cục tốt đẹp' - fan của Taylor cho hay. Thậm chí, có người còn lên tiếng 'nhại' lại câu nói năm xưa của Kanye West: 'Kim này, tôi không quan tâm tới nước hoa của cô, tôi sẽ để cô kết thúc nhưng hãy đi mua single mới của Taylor vào ngày 26/4.'

Tung mỹ phẩm đúng ngày Taylor Swift comeback, Kim Kardashian định chơi chiêu gì đây? 2 

Kim bị cho là đành hanh với Taylor khi ra nước hoa đúng ngày nữ ca sĩ comeback. 

Kim bị cho là đành hanh với Taylor khi ra nước hoa đúng ngày nữ ca sĩ comeback.

Căng thẳng giữa Taylor Swift và Kim Kardashian bắt đầu vào năm 2016 vì Kim tố giác Taylor không trung thực. Khi sử dụng tên của Taylor Swift trong ca khúc Famous, chồng của Kim, nam rapper Kanye West đã xin phép Taylor nhưng sau đó lại bị tố lợi dụng. Tức mình, Kim đã tung ra toàn bộ đoạn ghi âm làm bằng chứng khiến Taylor mang tiếng xấu. 

Mặc dù có thông tin cho rằng Kim đã làm hòa với TayTay nhưng với hành động vừa rồi, có vẻ như Kim đang gây chiến với nữ ca sĩ Delicate

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi