Phạm Thị Hương 

Họ tên: Phạm Thị Hương

Sinh năm: 1991

Quê quán: Hải Phòng

Chiều cao: 1,73m

Số đo: 78-63-93

Phạm Hương là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cô hiện đang là giảng viên trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật du lịch Sài Gòn.

Trước khi đăng quang HHHV, Phạm Hương từng thi Vietnam’s Next Top Model 2010 (lọt Top 8); F-idol (giành ngôi vị Thần tượng thời trang); Người mẫu Ngôi sao tương lai 2012 (đạt giải phụ Người mẫu trình diễn hay nhất); Nữ hoàng trang sức 2013 (Top 5); Hoa hậu Thể thao Thế giới 2014 (Á hậu 2); Hoa hậu Việt Nam 2014 (Top 10).

Phạm Hương hiện là gương mặt quảng cáo đắt giá. Cô cũng từng giữ vai trò HLV The Face năm 2016.

Tiin.vn trên Facebook

Từng nói sang Mỹ 'chữa bệnh tuyến giáp', Phạm Hương giờ nói thật về lý do

Sau đính hôn, Hoa hậu Phạm Hương đã thẳng thắn trả lời fan hâm mộ về chuyện hôn nhân và sự nghiệp showbiz.

Hơn nửa năm kể từ ngày sang Mỹ, Hoa hậu Phạm Hương lần đầu tiên có cuộc trò chuyện trực tiếp với người hâm mộ trên trang cá nhân. Cô trả lời hàng loạt câu hỏi của fan về cuộc sống hiện tại, ý định lấy chồng cũng như việc tiếp tục con đường nghệ thuật sau một khoảng thời gian tạm lui vào hậu trường.

Cụ thể, khi nhận được câu hỏi: 'Bao giờ chị lấy chồng ạ?', Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 không đưa ra thời gian cụ thể. Tuy nhiên, cô dí dỏm hứa hẹn với người hâm mộ: 'Khi nào chị lấy chị sẽ thông báo để FC góp tiền mừng nữa chứ... hí hí'.

Phạm Hương thích thú đùa với fan về ý định lấy chồng.

Phạm Hương thích thú đùa với fan về ý định lấy chồng.

Trả lời câu hỏi về cuộc sống bình yên bên Mỹ, Phạm Hương cũng cho biết không chỉ riêng ở nước ngoài mà cuộc sống của cô ở đâu cũng an nhiên.

Đặc biệt, Hoa hậu cho fan hay, quyết định sang nước ngoài của cô là do muốn thay đổi và trải nghiệm nhiều điều hơn nữa trong cuộc sống. Cô hoàn toàn không nhắc gì tới 'căn bệnh tuyến giáp' của mình.

Người hâm mộ cũng phần nào an tâm khi Phạm Hương trực tiếp thông báo cô sớm trở về Việt Nam một ngày không xa và tiếp tục 'cuộc hành trình' của mình. 'Cuộc hành trình của chị còn dài và còn nhiều bất ngờ... Hãy chờ đợi và luôn ủng hộ chị nhé', Phạm Hương nhắn nhủ đến người hâm mộ.

Từng nói sang Mỹ 'chữa bệnh tuyến giáp', Phạm Hương giờ nói thật về lý do 1

Từng nói sang Mỹ 'chữa bệnh tuyến giáp', Phạm Hương giờ nói thật về lý do 2

Trước đó, Phạm Hương cũng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi khoe nhẫn kim cương và khẳng định cô đã đính hôn vào ngày lễ tình nhân Valentine 2019. Sau công khai chuyện đính hôn, nàng Hậu cũng liên tục khoe với người hâm mộ cuộc sống bình an, hạnh phúc của mình tại Mỹ.

Giúp Tiin sửa lỗi