Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan khóc nức nở khi nhớ lại lần đã mắng em xối xả em trai

Vốn là người của công chúng và có vị trí trong xã hội, Nguyễn Thị Loan không khỏi kỳ vọng em trai mình sẽ làm được những điều lớn lao để thành công. Nhưng cô quên mất rằng, cô đang gây áp lực nặng nề với cậu em hiền lành.

Sau một thời gian ở ẩn, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan đã tái xuất trở lại trên sóng truyền hình. Lần đầu tiên, người đẹp quê Thái Bình đã có những chia sẻ xúc động về em trai mình và bật khóc vì quá xúc động.

Nguyễn Thị Loan cho biết, đó là lần cô với em trai cãi nhau nảy lửa vì cách sống của anh chàng. Vốn là người mạnh mẽ, quyết đoán, Nguyễn Thị Loan cho rằng, đàn ông phải nhanh nhẹn, xông pha, thậm chí là mạo hiểm, có máu liều. Tuy nhiên, em trai cô thì không hề giống hình ảnh cô vẫn tưởng tượng. Anh chàng khá hiền lành, nhút nhát. Vì thế khi tranh luận, Nguyễn Thị Loan đã to tiếng, trong khi em trai lại vô cùng hiền lành và chỉ ngồi nghe, không hề phản ứng lại.

'Sau khi cãi nhau với em xong tôi đã suy nghĩ và rất hối hận. Tôi đã nói chuyện với em và chủ động xin lỗi. Em ấy cũng nhận phần sai của mình' - Nguyễn Thị Loan kể lại.

Lâu nay, Hoa hậu người Thái Bình vẫn nghĩ, cô là người có ảnh hưởng trong xã hội và em trai cô cũng phải học hỏi từ mình nhiều điều. Tuy nhiên, cô quên mất rằng, cậu vẫn đang trong tuổi trưởng thành. Việc cô đặt áp lực lên em trai là sai. Bởi mỗi người đều có cuộc sống riêng và không thể áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác.

Hoa hậu Nguyễn Thị Loan  

Hoa hậu Nguyễn Thị Loan 

'Tôi luôn muốn đem đến sự hạnh phúc cho gia đình và mang được những điều đó cho những người xung quanh. Tôi luôn giữ hình tượng đẹp với mọi người nhưng vì áp lực của cuộc sống mà nhiều khi chính những người thân thương nhất chẳng hạn là người em của mình thì tôi lại quên điều đó. Từ cuộc cãi vã mà tôi đã thay đổi nhận thức được và thay đổi tư duy trong cách suy nghĩ về tình cảm gia đình' - người đẹp bật khóc khi chia sẻ về điều này.

Người đẹp khóc nức nở khi nhắc đến chuyện cãi vã với em trai  

Người đẹp khóc nức nở khi nhắc đến chuyện cãi vã với em trai 

Xuất thân là vận động viên bóng chuyền, Hoa hậu Nguyễn Thị Loan luôn giữ được hình ảnh đẹp trong lòng công chúng. Cô đã từng tham gia 3 cuộc thi hoa hậu quốc tế là Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hòa bình.

Góp ý cho Tiin