Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Từng quỵ lụy vì tình yêu, vừa chia tay chưa bao lâu Trịnh Sảng đã đưa Trương Hằng ra tòa

Mới ngày nào vẫn còn khóc lóc vì bạn trai lạnh nhạt trên show, nay Trịnh Sảng đã hoàn toàn 'dứt tình', nộp bằng chứng kiện Trương Hằng mà mặt vẫn lạnh lùng vô cảm.

Vào hồi cuối năm vừa qua, nhiều báo đài đều đồng loạt đưa tin Trịnh Sảng và bạn trai Trương Hằng đã chính thức tan vỡ, chấm dứt cho mối tình kéo dài hơn một năm. Tuy nhiên, nếu những lần trước chia tay với bạn trai đều khá 'êm ấm' thì ở lần chia tay này, Trịnh Sảng gặp không ít thiệt hại về mặt kinh tế.

Trong thời gian yêu đương, Trịnh Sảng đã góp vốn mở chung công ty công nghệ với Trương Hằng. Công ty này đã phát triển phần mềm giao lưu trực tuyến tên M77 nhưng không đạt được nhiều thành công như kỳ vọng. Đến thời điểm rộ lên tin đồn chia tay, Trương Hằng đã đăng ký một công ty hoàn toàn mới, bỏ dở việc cập nhật phần mềm M77. Điều đó đồng nghĩa với việc khả năng cao Trịnh Sảng sẽ 'thua trắng' toàn bộ số tiền đổ vào dự án thành lập công ty chung với Trương Hằng, ước tính khoảng 2,8 triệu đôla.

Từng quỵ lụy vì tình yêu, vừa chia tay chưa bao lâu Trịnh Sảng đã đưa Trương Hằng ra tòa 0

Thêm vào đó, nhiều nguồn tin cho biết trong thời gian công ty còn hoạt động và vẫn chưa chia tay, Trương Hằng không thể xây dựng kế hoạch phát triển tốt cho công ty, cũng không quản lý công ty ổn định dẫn đến việc bị thất thoát tài chính đến mức anh phải yêu cầu bạn gái rót vốn thêm để công ty tiếp tục hoạt động.

Về phần Trịnh Sảng, vì không được phép tham gia vào quyền quyết sách của công ty nhưng phải liên tục chịu lỗ lã nên cô quyết định từ chối rót vốn thêm. Mâu thuẫn với cách làm của bạn gái, đồng thời đã xảy ra mâu thuẫn từ chức, Trương Hằng đơn phương từ chức. Thậm chí còn mang cả công nghệ mới được phát triển trong thời gian qua sang công ty vừa thành lập cách đây không lâu của mình.

Từng quỵ lụy vì tình yêu, vừa chia tay chưa bao lâu Trịnh Sảng đã đưa Trương Hằng ra tòa 1

Dù đến nay, ekip của Trịnh Sảng vẫn chưa xác nhận thông tin chia tay nhưng với việc Trương Hằng hoàn toàn không còn xuất hiện bên cạnh nữ diễn viên, cộng với sự trở lại của Trịnh Sảng trên mạng xã hội Weibo (thay vì chỉ dùng M77 như trước) thì đến 90% khả năng cho thấy cả hai đã thật sự kết thúc.

Sáng ngày 8/1, nhiều phóng viên đã chụp được hình ảnh Trịnh Sảng trình diện tại Tòa án nhằm cung cấp bằng chứng về hành động của Trương Hằng. Gương mặt của cô nàng được miêu tả là 'vô cảm', 'lạnh lùng', xem như hoàn toàn dứt tình với 'nhà trai'.

Từng quỵ lụy vì tình yêu, vừa chia tay chưa bao lâu Trịnh Sảng đã đưa Trương Hằng ra tòa 2 

Từ biểu cảm lạnh lùng của Trịnh Sảng, có thể kết luận việc cô và Trương Hằng quay trở lại là điều không thể.  

Từ biểu cảm lạnh lùng của Trịnh Sảng, có thể kết luận việc cô và Trương Hằng quay trở lại là điều không thể. 

Từng quỵ lụy vì tình yêu, vừa chia tay chưa bao lâu Trịnh Sảng đã đưa Trương Hằng ra tòa 4 

Từng quỵ lụy vì tình yêu, vừa chia tay chưa bao lâu Trịnh Sảng đã đưa Trương Hằng ra tòa 5  

Sau khi rời khỏi Tòa án, Trịnh Sảng được bắt gặp với nụ cười nhẹ nhàng, thỏa mãn trên môi.  

Sau khi rời khỏi Tòa án, Trịnh Sảng được bắt gặp với nụ cười nhẹ nhàng, thỏa mãn trên môi. 

Hình ảnh này cũng chứng thực thông tin trước đó do Sina đưa ra rằng Trịnh Sảng và Trương Hằng chia tay không mấy vui vẻ, chắc chắn sẽ có tranh chấp về kinh tế và nặng nhất là đưa nhau ra tòa.

Nhìn những hình ảnh của Trịnh Sảng ngày hôm nay, các fan không khỏi thổn thức khi nhớ về thời mới yêu của cô nàng và Trương Hằng. Thời điểm vừa xác nhận yêu đương, Trương Hằng được xây dựng hình tượng như một thanh niên trẻ có tài năng, có học thức và có gia thế giàu có. Nhưng đến sau đó một thời gian, nhiều người hâm mộ bắt đầu nghi ngờ về cái gọi là 'gia thế' và 'tài năng' của Trịnh Sảng khi anh liên tục đi theo bạn gái mọi lúc mọi nơi, không hề có công việc riêng. 

Từng quỵ lụy vì tình yêu, vừa chia tay chưa bao lâu Trịnh Sảng đã đưa Trương Hằng ra tòa 7

Từng quỵ lụy vì tình yêu, vừa chia tay chưa bao lâu Trịnh Sảng đã đưa Trương Hằng ra tòa 8

Từng quỵ lụy vì tình yêu, vừa chia tay chưa bao lâu Trịnh Sảng đã đưa Trương Hằng ra tòa 9

Mọi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm là khi cả hai cùng tham gia show truyền hình Khi con gái yêu. Cách đối xử 'mưa nắng thất thường' của Trương Hằng đối với Trịnh Sảng đã nhận phải không ít ý kiến trái chiều. Bên cạnh đó, nhiều netizen cũng nhận định Trịnh Sảng quá bi lụy trong tình yêu, sẵn sàng chiều theo mọi ý kiến của Trương Hằng dù đúng hay sai. 

Vì vậy nên khi cả hai công bố chia tay, các fan của Trịnh Sảng đã thấy vui mừng hơn bao giờ hết. 

Giúp Tiin sửa lỗi