Thu Minh 

- Tên thật:  Vũ Thu Minh
- Năm sinh: 22/9/1977
- Quê: Hà Đông, Hà Nội
- Giải thưởng: Giải nhất Tiếng Hát Truyền Hìnhnăm 1993; Giải thưởng Album Vàng 2007...

Tiin.vn trên Facebook

Tưởng BTC đã tắt mic, Thu Minh nói một câu khiến cả hội trường The Voice cười không lối thoát

Do nhầm tưởng BTC đã tắt mic nên HLV này vô tư nhắc nhở Tóc Tiên và vô tình lời nói của cô được phóng loa khiến cả hiện trường vòng quay đối đầu The Voice cười rầm rộ.

Sự cố của Thu Minh khiến cả hiện trường The Voice được một trận cười sung sướng

Những sự cố hậu trường luôn là điểm thu hút sự chú ý của khán giả truyền hình ngoài các khuôn hình long lanh mà nhà sản xuất các gameshow đã biên tập kĩ càng phát sóng. Và việc Thu Minh bất ngờ vướng vào sự cố hài hước dưới đây là một trong những minh chứng rõ nhất cho điều này.

Do không biết BTC vẫn bật mic của mình, Thu Minh đã có phát ngôn ‘chỉnh' Tóc Tiên ngay trên sân khấu The Voice - Giọng hát Việt 2017 khiến không chỉ HLV Noo Phước Thịnh, Đông Nhi mà cả trường quay đã có một tràng cười rộn rã.

Nguyên nhân khiến Thu Minh nhắc nhở Tóc Tiên là bởi cô nàng cá tính này liên tục có ‘tướng đi đàn ông' trên sân khấu The Voice. Đến lúc BTC tạm dừng quay, Thu Minh đã ngay lập tức nhắc nhở: ‘Đi khép chân vào!' và thế là cả trường quay được nghe thấy.

 

Chị chỉ nhắc nhẹ mà không ngờ... cả trường quay nghe thấy

 

Sau đó thì công khai nhắc nhở vậy

Kết quả quả người bị nhắc Tóc Tiên không bị đỏ mặt mà chính Thu Minh đã ngượng ngùng trước tràng cười của khán giả. Đoạn clip ghi lại các biểu cảm của dàn HLV đang được người xem share lia lịa.

>> Xem thêm: Còn sự cố sân khấu nào Hoàng Thùy Linh chưa gặp phải, từ gãy gót giày đến bung cúc áo

Giúp Tiin sửa lỗi