Triệu Vy 

- Triệu Vy là một diễn viên và ca sĩ nhạc Pop Trung Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất là vào vai Tiểu Yến Tử trong bộ phim danh tiếng Hoàn Châu Cách Cách.

Triệu Vi lần đầu tiên đóng phim là vào năm 1993. Năm 1997, Triệu Vi phải giảm cân và nhận vai chính trong bộ phim truyền hình của Quỳnh Dao mang tên Hoàn Châu Cách Cách. Bộ phim nổi tiếng một cách nhanh chóng, trở thành cơn sốt trên nhiều nước châu Á, đưa tên tuổi Triệu Vi lên hàng sao.

- Năm 2007, Triệu Vy đứng thứ 2 trong danh sách người phụ nữ thành công nhất Trung Quốc.

Tiin.vn trên Facebook

Tưởng đã làm hòa, ai ngờ Triệu Vy lại xóa ảnh chụp cùng Trần Khôn sau vài tiếng đăng tải

Không hiểu vì nguyên nhân gì mà 'Én nhỏ' lại có hành động như vậy.

Nhiều năm nay, làng giải trí Hoa ngữ luôn duy trì một câu nói: 'Có một tình bạn gọi là Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh, có một bất hòa gọi là Triệu Vy - Trần Khôn' để hình dung mối quan hệ của 'Tam kiếm khách Bắc Ảnh'.

Chẳng là Huỳnh Hiểu Minh - Trần Khôn - Triệu Vy cùng là bạn chung lớp đại học khóa 96 trường Đại học Điện ảnh Bắc Kinh. Không những vậy, cả ba còn giành được những thành tựu nhất định trong nghề cho nên được đàn em khóa dưới phong tặng danh hiệu 'Tam kiếm khách Bắc Ảnh'.

Vốn là bạn thân của nhau, nhưng không hiểu sao cách đây vài năm, tin đồn Trần Khôn - Triệu Vy bất hòa bỗng nhiên nổi lên khiến làng giải trí xôn xao. Cả hai cũng chưa từng lên tiếng nói về tin đồn này, song chẳng ai thấy họ thân thiết như xưa nữa.

Ngày hôm qua, 17/9, Triệu Vy bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Trần Khôn lên trang cá nhân của mình cùng dòng trạng thái: 'Tớ tới thăm cậu đây. Cùng cậu trưởng thành là điều hạnh phúc nhất. Từ thời học đại học đến giờ cậu vẫn chẳng thay đổi gì cả, vẫn là một cậu nhóc. Cố lên nhé. Yêu cậu'.

Hình ảnh được Triệu Vy chia sẻ trên trang cá nhân tối 17/9.

Hình ảnh được Triệu Vy chia sẻ trên trang cá nhân tối 17/9.

Trong ảnh, cả Trần Khôn và Triệu Vy đều tạo dáng vui vẻ, nhí nhảnh, dường như chẳng có bất hòa nào xảy ra giữa họ như lời đồn đại bao lâu nay cả.

Sau đó, Trần Khôn cũng chia sẻ lại trạng thái này cùng lời nhắn: 'Tình nghĩa bất bại'. Triệu Vy cũng bình luận dưới bài đăng của Trần Khôn là: 'Chân ái vô hạn'.

Trần Khôn chia sẻ lại bài đăng của Triệu Vy

Trần Khôn chia sẻ lại bài đăng của Triệu Vy

Triệu Vy cũng để lại bình luận dưới bài đăng của Triệu Vy

Triệu Vy cũng để lại bình luận dưới bài đăng của Triệu Vy

Hành động này của Triệu Vy dường như đã đập tan những tin đồn bất hòa giữa hai người nhiều năm nay. Tuy nhiên không ít netizen vẫn vào 'mỉa mai' tình bạn của Triệu Vy - Trần Khôn. 'Lúc Triệu Vy cần tuyên truyền phim, Trần Khôn nói chúng tôi không quen nhau. Lúc Trần Khôn cần tuyên truyền phim thì lại nói tình nghĩa bất bại. Người gì hai mặt vậy trời'; 'Thật sự không thích người 'bạn tốt' này của Triệu Vy',... là những bình luận mà netizen để lại dưới bài đăng của Triệu Vy.

Tưởng đã làm hòa, ai ngờ Triệu Vy lại xóa ảnh chụp cùng Trần Khôn sau vài tiếng đăng tải 3

Nhiều netizen vào 'mỉa mai' tình bạn của Triệu Vy - Trần Khôn.

Nhiều netizen vào 'mỉa mai' tình bạn của Triệu Vy - Trần Khôn.

Sau đó ít lâu, Triệu Vy đã xóa bức ảnh này của mình. Cô thay bằng tấm ảnh selfie của bản thân cùng lời nhắn ngắn gọn: 'Yêu'.

Sau khi xóa ảnh chụp cùng Trần Khôn, Triệu Vy chỉ đăng tải tấm ảnh selfie của mình.

Sau khi xóa ảnh chụp cùng Trần Khôn, Triệu Vy chỉ đăng tải tấm ảnh selfie của mình.

Hành động này của Triệu Vy khiến netizen cảm thấy khó hiểu. Nhiều người bày tỏ hoang mang về tình bạn của Triệu Vy - Trần Khôn phải chăng không thể nào quay lại như xưa được nữa.

Giúp Tiin sửa lỗi