Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tưởng đùa mà thật: 10.000 chữ ký cấm Kendall Jenner xem thi đấu bóng rổ

Gần 10.000 chữ ký đã được thu thập với yêu cầu cấm 'chân dài' đến xem trận thi đấu bóng rổ của đội Philadelphia 76ers vì cho rằng cô toàn đem đến xui xẻo

Hôm 28/11, Thisisinsider đưa tin người hâm mộ bóng rổ huy động được gần 10.000 chữ ký kêu gọi người mẫu Kendall Jenner không được tiếp tục tới xem câu lạc bộ Philadelphia 76ers thi đấu.

Họ cho rằng, sự xuất hiện của Kendall Jenner hôm 23/11 là một vận xui, tác động tới tâm lý của hai cầu thủ có liên quan về tình cảm với người đẹp là: Ben Simmons (đội Philadelphia 76ers) là người yêu hiện tại và Jordan Clarkson (đội Cleveland Cavaliers) là bạn trai cũ.

Kendall Jenner trên khán đài.

Kendall Jenner trên khán đài.

Cụ thể, ngày 23/11, người đẹp nhà Kardashian đến cổ vũ bạn trai trong trận Philadelphia 76ers gặp Cleveland Cavaliers trên sân nhà. Bạn trai cũ của cô là Jordan Clarkson thi đấu cho Cleveland Cavaliers. Trong khi Jordan Clarkson thi đấu thăng hoa, lập công cho đội khách thì Ben Simmons lại khiến khán giả thất vọng khi phong độ thi đấu sút kém, khiến đội nhà thua trận đầu tiên trong giải NBA 2018/2019, hơn nữa Ben Simmons lại có hành vi giơ ngón tay thối trước Tristant Thompson sau những lời đá đểu.

Nhiều người hâm mộ đã dành cho cô những lời lẽ khá tiêu cực, các cầu thủ đang chơi ở phong độ khá tốt, bắt đầu mùa giải với chiến thắng 10-0 ở sân nhà, nhưng đến khi Jenner xuất hiện trên khán đài thì tình thế xoay ngược hoàn toàn. Hành động của cô ấy gây bất lợi cho đội bóng.

Chính vì lí do này, 1000o chữ kí yêu cầu chân dài này không được đến xem trận thi đấu bóng rổ của đội Philadelphia 76ers. Bản kiến nghị trên được khởi xướng bởi một người Philadelphia tên Aidan Powers. Người này rõ ràng rất ác cảm với gia đình Jenner/Kardashian khi gọi họ là 'khét tiếng huỷ hoại nghề nghiệp'.

Kendall Jenner nhiệt tình cổ vũ trong trận bóng rổ hôm 23/11, tuy nhiên, cô lại bị cho là nguyên nhân khiến đội Philadelphia 76ers thua trận.

Kendall Jenner nhiệt tình cổ vũ trong trận bóng rổ hôm 23/11, tuy nhiên, cô lại bị cho là nguyên nhân khiến đội Philadelphia 76ers thua trận.

Ben Simmons đã có một trận đấu tệ tại với những bàn thua đáng tiếc.

Ben Simmons đã có một trận đấu tệ tại với những bàn thua đáng tiếc.

Ben Simmons kém Kendall Jenner một tuổi. Cả hai hẹn hò từ tháng 4 năm nay và chia tay vào tháng 8, theo US Weekly. Họ nối lại quan hệ từ đầu tháng 11. Một nguồn tin cho biết họ từng dọn về sống chung tại một căn hộ thuê ở Los Angeles với giá 25.000 USD/tháng. Ben Simmons cũng xuất hiện tại các sự kiện của gia đình Kendall Jenner.

Tuy nhiên, không ít người hâm mộ khác của Sixers đứng ra bênh vực Jenner. Họ cho rằng, không thể đổ lỗi hoàn toàn cho một cô gái trong khi đó rất có thể là do năng lực kém cỏi của các cầu thủ nên mới dẫn đến kết quả thua cuộc như vậy.

Giúp Tiin sửa lỗi