Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tưởng Kình Phu được tại ngoại sau hơn 1 tháng tạm giam vì đánh bạn gái dã man

Luật sư của Tưởng Kình Phu đã đưa ra thông báo, nam diễn viên không bị truy tố trách nhiệm hình sự sau hơn 1 tháng tạm giam.

Cuối năm 2018, làng giải trí Hoa ngữ chấn động trước thông tin nam diễn viên Tưởng Kình Phu bị bạn gái người Nhật tố cáo thường xuyên đánh đập dã man. Ngay sau khi cô này gửi đơn kiện lên tòa án Nhật Bản, Tưởng Kình Phu đã bị bắt giữ để phục vụ cho các công tác điều tra.

Chia sẻ với truyền thông thời điểm đó, đại diện của phía cô gái cho hay không đồng ý hòa giải và hy vọng Tường Kình Phu phải nhận được hình phạt thích đáng với những hành động mình đã gây ra.

Tuy nhiên, sau hơn 1 tháng điều tra, theo thông tin mới nhất, Tưởng Kình Phu và bạn gái cũ đã tiến hành hòa giải thành công. Đồng nghĩa với việc nam diễn viên không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và được thả tự do. Do thời gian này đang vào đợt nghỉ lễ của Nhật Bản nên phía cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức.

Tưởng Kình Phu dính scandal lớn trong sự nghiệp vì bạo hành bạn gái 

Tưởng Kình Phu dính scandal lớn trong sự nghiệp vì bạo hành bạn gái 

Nam diễn viên đã ra đầu thú và bị tạm giam 1 tháng để cảnh sát điều tra 

Nam diễn viên đã ra đầu thú và bị tạm giam 1 tháng để cảnh sát điều tra 

Hình ảnh Tưởng Kình Phu ở sân bay

Hình ảnh Tưởng Kình Phu ở sân bay

Ngày 30/12, luật sư của Tưởng Kình Phu đã gửi thông báo tới báo chí cho biết, nam diễn viên đã được tòa tuyên bố không truy cứu trách nhiệm và được tại ngoại.

Một ngày sau đó, netizen bắt gặp hình ảnh Tưởng Kình Phu đã ở sân bay trở về Hồ Nam. Theo những hình ảnh được chia sẻ, nam diễn viên khá tiều tụy và buồn bã. Anh ngồi ở khoang ghế phổ thông, ăn mặc giản dị và đội mũ che kín mặt. Dường như việc hòa giải với bạn gái người Nhật Bản đã tiêu tốn không ít tiền của nam diễn viên và anh đang cố gắng tiết kiệm hết sức. 

Sau khi trở về Hồ Nam, lập tức Tưởng Kình Phu đã đi gặp gỡ bạn bè thay vì ở nhà nghỉ ngơi. 

Nam diễn viên ngồi ở hạng ghế phổ thông 

Nam diễn viên ngồi ở hạng ghế phổ thông 

Tưởng Kình Phu bị bắt gặp đi gặp gỡ bạn bèTưởng Kình Phu bị bắt gặp đi gặp gỡ bạn bè

Tưởng Kình Phu bị bắt gặp đi gặp gỡ bạn bè
Giúp Tiin sửa lỗi