Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tường Linh thừa nhận từng là ‘người thứ 3’, đây là phản ứng của Lệ Quyên, Bảo Anh, Trấn Thành

Hoa hậu sắc đẹp Châu Á Tường Linh rơi nước mắt trên sóng truyền hình khi tiết lộ đã từng bị lừa yêu người có vợ, vô tình trở thành người thứ ba.

Hoa hậu Tường Linh là khách mời trong chương trình Người ấy là ai mùa 2. Hoa hậu sắc đẹp Châu Á khiến dàn cố vấn là ca sĩ Lệ Quyên, Hương Giang, Bảo Anh, Dương Triệu Vũ và MC Trấn Thành lặng người khi dũng cảm tiết lộ từng bị lừa yêu say đắm người đàn ông đã có vợ, vô tình trở thành người thứ 3. 

Tường Linh kể cô vốn dĩ là người rất tránh những người đàn ông đã có vợ hoặc có bạn gái. Nhưng khi gặp người đàn ông ấy, vì anh ta còn trẻ lại nói chưa có vợ nên cô rất tin tưởng và đem lòng yêu. Tường Linh đã dành rất nhiều tình cảm cho người đàn ông này, đến mức tin rằng anh ta là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình.

Bỗng một ngày, Tường Linh phát hiện anh ta đã có vợ. Mặc dù yêu đến nỗi tưởng như không thể sống thiếu người đó được, nhưng cuối cùng Tường Linh vẫn quyết tâm dứt bỏ và rút lui khỏi cuộc tình. Những giọt nước mắt của Tường Linh khiến các nghệ sĩ trong chương trình đánh giá cô vẫn còn yêu người đàn ông này. 

Tường Linh bật khóc khi chia sẻ về câu chuyện tình yêu éo le, vô tình bị trở thành người thứ ba của mình. 

Tường Linh bật khóc khi chia sẻ về câu chuyện tình yêu éo le, vô tình bị trở thành người thứ ba của mình.

Trước nỗi đau trong quá khứ của Tường Linh, Hương Giang đã nắm chặt tay cô để động viên. Các nghệ sĩ cũng đã hết lời bênh vực Tường Linh, bởi trong câu chuyện này cô là người vô tội, bị lừa bởi một người đàn ông ‘vô cùng cao thủ'.

Câu chuyện người thứ ba của Tường Linh nhận được sự đồng cảm của các nghệ sĩ trong vai trò cố vấn chương trình. 

Lệ Quyên chia sẻ bằng sự trải nghiệm trong cuộc sống của mình trước câu chuyện của Tường Linh: ‘Khi nhận ra sự thật phũ phàng mình là người thứ ba thì không dễ gì chấp nhận từ bỏ, vì quá yêu, có nhiều người sẽ yêu, lao theo và sai hoài. 

Linh còn rất trẻ nhưng đã có đủ bản lĩnh để nhìn nhận điều đó. Linh chọn nói chuyện này trên sóng truyền hình có lẽ vì muốn nhắc nhở những người bạn cùng trang lứa. Vì thường kết cục của người thứ ba không bao giờ tốt đẹp, nên mình phải thận trọng từ lúc ban đầu, xác định trao yêu thương cho ai đó, phải tìm hiểu thật kỹ… Chị từng nghe một quan điểm hơi tàn nhẫn rằng, trong xã hội hiện đại, người nào không được yêu thương nữa, đó là người thứ ba'.

Tường Linh thừa nhận từng là ‘người thứ 3’, đây là phản ứng của Lệ Quyên, Bảo Anh, Trấn Thành 1 

Ca sĩ Bảo Anh khẳng định: ‘Khi mình xinh đẹp, giỏi giang, mình tự chủ thì không việc gì mình phải làm người thứ ba cả'.  

Hương Giang cho rằng, Tường Linh không phải không có lỗi. Cô có lỗi khi quá ngây thơ và yêu hết lòng nên mới không thể phát hiện ra người đàn ông của mình đã có gia đình. Hương Giang khẳng định rằng, với người nhiều kinh nghiệm sống như cô, đàn ông sẽ không thể lừa được như vậy. 

Trấn Thành thì đánh giá, Tường Linh bản lĩnh ở chỗ dám dừng, dám nói, và dám kể.  

Tường Linh thừa nhận từng là ‘người thứ 3’, đây là phản ứng của Lệ Quyên, Bảo Anh, Trấn Thành 2

Bên lề chương trình, Tường Linh tâm sự, cô đã mất rất nhiều thời gian để quyết định chia sẻ câu chuyện mà bản thân muốn giấu kín trong cuộc sống này trên sóng truyền hình. 

Tường Linh nói: ‘Tôi nghĩ ai cũng hiểu rằng đây không phải câu chuyện hay ho gì, rất cay đắng, tôi không bao giờ muốn kể ra. Nhưng, tôi đã quyết định kể cũng là có lý do. Tôi muốn được giải thoát khỏi nỗi đau ấy, muốn nhắc nhở những bạn gái hãy biết thận trọng và tìm hiểu kỹ trước khi yêu. Còn nếu đã lỡ rồi thì phải bản lĩnh để đối diện và giải quyết câu chuyện của mình'. 

Tường Linh cũng chia sẻ thêm, nỗi đau lớn nhất sau mối tình ngang trái đó là trái tim cô băng giá trong thời gian dài, mất đi niềm tin đối với đàn ông. Hiện tại, Tường Linh vẫn ‘trung thành kiếp F.A' và tập trung cho các hoạt động nghệ thuật. 

Góp ý cho Tiin