Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tuy xuất hiện cùng nhau nhưng Gil Lê lại 'bỏ mặc' Hoàng Thùy Linh để tựa vai tình cũ của Chi Pu

Hoàng Thùy Linh

Gil Lê - Hoàng Thùy Linh lại xuất hiện cùng nhau, nhưng hành động tựa vai tình cũ Chi Pu của Gil Lê mới khiến nhiều người chú ý hơn cả.

Trong một bài viết mới nhất của mình, Hoàng Thùy Linh lại tiếp tục gây chú ý khi xuất hiện cùng 'người tình tin đồn' Gil Lê trong cùng một khung hình. Cụ thể, cô đăng tải hai bức ảnh lên trang cá nhân kèm theo chú thích: 'Friendship never ends!'.

Trong hình là hội bạn thân của Hoàng Thuỳ Linh gồm những gương mặt quen thuộc trong showbiz cũng như: Minh Hằng, Khả Ngân, B Trần, Gil Lê, Cường Seven,...

Tuy xuất hiện cùng nhau nhưng Gil Lê lại 'bỏ mặc' Hoàng Thùy Linh để tựa vai tình cũ của Chi Pu 0

Khác với những lần xuất hiện trước đây, lần này Hoàng Thùy Linh - Gil Lê lại ngồi khá xa nhau. Nhiều người đoán, ắt hẳn cả hai đang cố gắng tạo sự chú ý ít nhất có thể, tránh những tin đồn không đáng có. Ngược lại, trong loạt ảnh mới của Hoàng Thùy Linh, sự quan tâm bậc nhất của netizen lại hướng về cái tựa vai đầy thân mật của Gil Lê và 'tình cũ' Chi Pu là Cường Seven.

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh bị bắt gặp cùng nhau đi mua sắm bên Mỹ. 

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh bị bắt gặp cùng nhau đi mua sắm bên Mỹ.

Trước đó, Gil Lê - Hoàng Thùy Linh bị bắt gặp bí mật hẹn hò, cùng nhau đi mua sắm ở nước ngoài. Ngoài ra, cặp đôi còn bị đồn chuẩn bị mua nhà, kết hôn trong thời gian tới.

'Năm lần bảy lượt' bị soi ra nhiều bằng chứng đang hẹn hò, tuy nhiên cả Hoàng Thùy Linh lẫn Gil Lê đều không có bất kì động thái đáp trả nào. Cả hai vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các buổi tụ họp bạn bè, thoải mái trong cách cư xử với đối phương.

Cường Seven (bạn trai cũ Chi Pu) và Gil Lê vốn là bạn bè rất thân của nhau

Cường Seven (bạn trai cũ Chi Pu) và Gil Lê vốn là bạn bè rất thân của nhau

Mối quan hệ bạn bè thân thiết giữa Gil Lê và Cường Seven thì nhiều người đã biết, nhưng tựa vai thân mật như thế này, lại ngay trước mặt 'bạn gái tin đồn' Hoàng Thùy Linh thì quả thật đã tạo ra một dấu chấm hỏi to đùng cho cư dân mạng!

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Thùy Linh tại đây!
 
Góp ý cho Tiin