Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lê Lộc mượn rượu 'cưỡng hôn' chồng bạn thân, Ốc Thanh Vân - Mai Phương nói quan điểm về 'em gái mưa'

Vào vai nàng Kim 'lẳng lơ', Lê Lộc mượn rượu 'cưỡng hôn' quyến rũ chồng bạn ngay trên giường cưới của 2 người.

Tham gia 8 lạng nửa cân tập 3 chủ đề Tình bạn phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 19/7 trên kênh VTV9, Lê Lộc khiến khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác bằng vai diễn của mình.

Vừa xuất hiện nữ diễn viên đã ôm chầm Tuấn Dũng trách mắng: 'Khốn nạn, sao mày bỏ tao?', vừa nói cô vừa đánh liên tục vào người anh chàng. Sau đó, khi tỉnh hơn một chút cô lại ngậm ngùi tâm sự với bạn thân rằng: 'Cuộc đời tao đã trải qua hơn 25 nồi bánh chưng, tao đã trải qua 20 cuộc tình bây giờ mới có kinh nghiệm rằng: chỉ có phụ nữ mới đem lại hạnh phúc cho nhau'.

Lê Lộc - Tuấn Dũng 

Lê Lộc - Tuấn Dũng

 

Clip: Lê Lộc đánh, mắng Tuấn Dũng; mượn rượu cưỡng hôn chồng bạn thân

Buồn rầu vì vừa bị phản bội, tuyên bố không cần đàn ông nhưng nhân lúc nhân vật bạn thân do Trang Tuyền thể hiện sơ hở Lê Lộc đã âm mưu 'cuỗm luôn chồng bạn'. Trang Tuyền vừa ra ngoài cô liền 'mượn rượu làm càn', với lời rót mật vào tai: 'Đàn ông ai chẳng thích của lạ đúng không anh?' cùng những hành động 'quá giới hạn'. Lê Lộc khiến chồng bạn chủ động ôm hôn cô thắm thiết ngay trên chiếc giường cưới trong căn nhà của 2 người.

Lê Lộc - Quỳnh Lý 

Lê Lộc - Quỳnh Lý

Chăm chú theo dõi vở kịch, Ốc Thanh Vân đứng ngồi không yên kết luận: 'Kinh nghiệm cho thấy rằng 1 người vợ dù có hoàn hảo, xinh đẹp, đảm đang, tốt bụng đến mấy thì người chồng vẫn có thể thích của lạ. Đó gọi là 1 nguyên lý luôn rồi người ta hình như là chạy trời không khỏi nắng hay sao ấy và lửa gần rơm kiểu gì cũng cháy, cháy nhỏ nhỏ nó cũng là cháy mà cháy bùng cái là tan cửa nát nhà luôn'.

Bức xúc là vậy nhưng ngay sau đó nàng Ốc lại bất ngờ bị MC Đại Nghĩa mời vào vai 'tiểu tam' cướp chồng bạn thân – Mai Phương. Tương tự Lê Lộc, chỉ bằng vài lời đường mật cô đã khiến chồng bạn siêu lòng: 'Đàn ông thích đàn bà ma mãnh mà phải không? Em dạy nó hoài mà nó không biết. Uống nước lọc hoài chán muốn chết'.

Bị bắt gặp khi đang 'say sưa thân mật' trên chính chiếc giường của bạn, nàng Ốc không hề 'chột dạ' mà còn ngang nhiên nói: 'Chồng mày chán mày lắm rồi… Tao làm tất cả những điều này là vì mày. Tao đang nói nghiêm túc. Mày ngu quá…'. Lời khẳng định của bạn thân khiến Mai Phương không giữ được bình tĩnh, tức giận tặng cho Ốc Thanh Vân 1 bạt tai và quát lớn: 'Mày điên rồi hả?'.

Clip: Ốc Thanh Vân hồn nhiên quyến rũ chồng bạn thân Mai Phương

Màn kịch kết thúc cũng là lúc 2 khách mời nói ra suy nghĩ của mình về mối quan hệ giữa tình bạn và tình yêu. Với câu hỏi có nên giữ bí mật trước bạn thân, Ốc Thanh Vân thật thà nói: 'Chỉ có rất là hiếm tình bạn thân đến mức mình móc ruột móc gan nói tất cả mọi điều thôi còn cũng có những người mình cũng nghĩ họ là 1 người thân nhưng để nói tất cả mọi thứ thì chưa chắc. Có lẽ điều mình giữ lại 1 chút cho riêng mình là nên làm'.

Về phía Mai Phương, cô cho rằng: 'Giữ lại cho riêng mình chỉ là giữ cái sự tôn trọng thôi còn em nghĩ trong tình bạn không nên có sự cảnh giác'.

Lê Lộc mượn rượu 'cưỡng hôn' chồng bạn thân, Ốc Thanh Vân - Mai Phương nói quan điểm về 'em gái mưa' 2

Nói thêm về hoàn cảnh éo le của vở kịch, theo chị Ốc trong thực tế không người bạn thân hay cô gái nào có thể xen vào 1 cuộc hôn nhân nếu nó thực sự êm ấm và bền vững, khi người chồng biết quan tâm đến gia đình còn vợ luôn làm tất cả vì chồng con nhưng không quên chăm sóc bản thân.

Đồng tình với Ốc Thanh Vân, Mai Phương chia sẻ: 'Nếu như mình đã làm tốt hết rồi mà chồng mình vẫn có chuyện đó xảy ra thì nó là bài test để mình có thể chấm dứt 1 cuộc sống mà mình vì người khác nhiều như vậy'.

Lê Lộc mượn rượu 'cưỡng hôn' chồng bạn thân, Ốc Thanh Vân - Mai Phương nói quan điểm về 'em gái mưa' 3 

Mai Phương và Ốc Thanh Vân còn đưa ra quan điểm cá nhân về mối quan hệ giữa chồng/người yêu với 'em gái mưa', 'em gái nuôi'… cùng vô vàn 'em gái khác'.

Khi Đại Nghĩa nhắc đến từ khóa 'em nuôi', đôi bạn thân liền nhanh chóng phản ứng 'không tích cực'. Nếu Mai Phương thẳng thắn chia sẻ: 'Em lại không ưa cái từ đó' thì Ốc Thanh Vân lại chia sẻ: 'Em gái nuôi nó cũng cùng dòng họ với em gái mưa, mình không có để ý không có dè chừng nhưng mình không cho tiếp tục nữa, mình chặn đứng luôn anh. Em nói anh nghe mưa gió làm cái gì, đang khô ráo yên bình tự nhiên mưa gió. Em không thích các thể loại mưa gió… Em gái nuôi, em gái kết nghĩa, em gái phòng tập nè, em gái PG, em gái nhân viên ở quán nè… Nó cùng 1 hệ hết anh ạ'.

Phản đối quan điểm của đàn em, nam MC khẳng định nhiều mối quan hệ 'anh trai – em gái nuôi' có xuất phát điểm rất trong sáng vì anh cũng từng có em nuôi. Đáp lại, Mai Phương nói: 'Trừ khi anh nuôi, chị nuôi, em nuôi có gia đình hết rồi chứ nếu vẫn còn để trống thì em cảm thấy mối quan hệ đó rất khó vì người ta nói lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, có thể lúc đầu không có thật nhưng về khoảng thời gian cứ để tiếp xúc như vậy thì không thể biết có chuyện gì xảy ra…'.

Mai Phương 

Mai Phương

Sự gay gắt của 2 khách mời khiến Đại Nghĩa hoang mang thở dài: 'Trời ơi tôi mới nói từ em nuôi 1 cách nhẹ nhàng thôi mà 2 cô phản ứng dữ dội quá, mãnh liệt quá. Không biết đã từng bị em nuôi nào qua mặt chưa mà lồng lộn lên dữ vậy'. Trước phản ứng của đàn anh, nàng Ốc liền bổ sung thêm thực sự bản thân không lên án hay cấm cản chỉ là chồng cô không dám. Sau khi kết hôn ông xã Trí Rùa đã dẹp hết các cô 'em gái' sang 1 bên để toàn tâm toàn ý với gia đình.

Nghe vậy, nam MC liền lém lỉnh đáp: 'Trí Rùa thân mến, nếu như em đang theo dõi chương trình những em gái nuôi trước đây của em đó, mà em gái nuôi công khai hoặc em gái nuôi bí mật mà bây giờ em đã không còn cơ hội để nuôi nữa vì bận nuôi con rồi thì cứ giới thiệu cho anh nuôi dùm cho'. Lời đề nghị 'duyên dáng' của Đại Nghĩa khiến 2 khách mời chỉ biết 'ôm bụng cười'.

Lê Lộc mượn rượu 'cưỡng hôn' chồng bạn thân, Ốc Thanh Vân - Mai Phương nói quan điểm về 'em gái mưa' 5

Lê Lộc mượn rượu 'cưỡng hôn' chồng bạn thân, Ốc Thanh Vân - Mai Phương nói quan điểm về 'em gái mưa' 6  

Nổi tiếng là đôi bạn thân trong showbiz Việt, đến với 8 lạng nửa cân Ốc Thanh Vân và Mai Phương còn đặc biệt 'hẹn nhau' diện váy cùng tone hồng. Thậm chí để chứng minh 'sự gắn bó' 2 nữ diễn viên còn nắm chặt tay không chịu buông khiến Đại Nghĩa phải lên tiếng: 'Ủa nói nghe nè, mình đâu cần chứng minh cho người ta thấy mình thân với nhau bằng cách nắm tay đâu. 2 bà mẹ mà giờ cứ nắm tay làm người ta tưởng tượng là 2 em bé bây giờ mới vô lớp mầm, lớp chồi không đó'.

Trailer 8 lạng nửa cân 3 phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 19/7

Giúp Tiin sửa lỗi