Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tuyển tập 'cảm xúc' bá đạo của Mai Ngô mỗi khi đi thi khiến ai cũng phải chào thua

Có người khá chuyên nghiệp khi xuất hiện trước ống kính, có người lại hơi rụt rè nhưng Mai Ngô lại có những biểu cảm khác lạ hoàn toàn và luôn trở thành tâm điểm khi cô xuất hiện tại bất kì show truyền hình thực tế nào.

 

Dù không hề đạt được thành tích cao ở VNTM nhưng Mai Ngô lại bất ngờ xuất hiện tại Asia's Next Top Model mùa 4. Tại đây cô cho thấy mình là 'nữ hoàng drama' truyền hình thực tế như thế nào khi có hàng loạt phát ngôn cũng như tình huống 'dở khóc dở cười' trong nhà chung.

 

Trong tập 'make-over' các thí sinh đều phải thay đổi kiểu tóc của mình, Mai Ngô đột nhiên khóc nức nở không muốn cắt tóc chỉ vì mái tóc ngắn gắn với một kỉ niệm tồi tệ của cô. Kể cả khi nhà tạo mẫu cho cô xem kiểu đầu mới, Mai Ngô cũng thẳng thắn chê bai nó quá xấu khiến cả nhà tạo mẫu lẫn các thí sinh khác cũng đành… cạn lời.

 

Nếu trong ANTM, Mai Ngô có những biểu hiện chỉ hơi gay gắt một chút, thì ở The Face – Gương mặt thương hiệu Việt Nam cô có cả bộ sưu tập cảm xúc khó đỡ. Khi bị HLV của mình là Lan Khuê chọn vào vòng loại trừ, Mai Ngô không ngần ngại thể hiện thái độ bất bình, không ngừng tranh cãi và còn bĩu môi với Lan Khuê.

 

Những biểu cảm có phần hơi quá đà của Mai Ngô khiến khán giả cũng phải bật cười

 

Chắc có lẽ ít người dám để mặt mộc lên truyền hình như Mai Ngô để có một bức hình để đời như thế này.

 

Người đẹp sinh năm 95 cũng thường xuyên có những phát ngôn 'xem nhẹ' ý kiến của các HLV The Face gây bão.

 

'Nữ hoàng drama' trở lại với chương trình truyền hình thực tế 'Tôi là hoa hậu Hoàn Vũ' gây nhiều tranh cãi. Cô yêu cầu BGK tự 'google tên mình' vì tham gia nhiều chương trình quá không kể được, rồi thường xuyên làm việc riêng trong khi các HLV đang hướng dẫn.

 

Biểu cảm của Mai Ngô trở thành tâm điểm của tập 2, đến cả HLV Võ Hoàng Yến cũng phải 'cạn lời'.

 

Mai Ngô bị Phạm Hương nhắc nhở vì tự ý ra khỏi chỗ khi đang thực hiện thử thách và cô cũng chỉ hồi đáp là 'em cũng không biết nói gì'.

 

Có lẽ do đã tham gia quá nhiều chương trình và chưa từng dành giải nên Mai Ngô cũng tuyên bố muốn trở thành 'Quán quân' của Hoa hậu Hoàn Vũ khiến cho nhiều người bật cười.

Tập 1 Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mai Ngô 'Nếu giám khảo muốn biết rõ về tôi thì hãy đi tìm trên google' 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi