Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Công ty quản lý của Jack lại gây phẫn nộ, chưa nói lời nào đã xóa tên giọng ca 'Sóng gió' khỏi danh sách nghệ sĩ

Động thái này tiếp tục 'đổ thêm dầu vào lửa' cho mâu thuẫn giữa Jack và công ty quản lý.

Dân tình mấy ngày nay 'xoay như chong chóng' trước những diễn biến không ngờ của mâu thuẫn giữa Jack và công ty quản lý.

Vào tối 23/12, Jack đã lên tiếng, ngầm xác nhận tin đồn xảy ra mâu thuẫn, bị công ty quản lý bóc lột là thật. Đến ngày hôm nay, 24/12, như đã hứa, Thái Vũ FAPTV đã đăng clip bóc trần những sự thật về công ty quản lý của Jack và mẹ nuôi của bộ đôi Jack và K-ICM, đòi lại công bằng cho người em thân thiết - giọng ca Sóng gió.

Và mới đây nhất, dân tình đã phát hiện ra công ty quản lý của Jack đã xóa hẳn tên anh chàng ra khỏi danh sách nghệ sĩ. Tuy phía công ty không có phát ngôn chính thức nhưng động thái này một lần nữa khẳng định tin đồn Jack có xích mích với công ty là thật. 

Công ty quản lý của Jack lại gây phẫn nộ, chưa nói lời nào đã xóa tên giọng ca 'Sóng gió' khỏi danh sách nghệ sĩ 0 

Danh sách nghệ sĩ của công ty không có tên Jack 

Danh sách nghệ sĩ của công ty không có tên Jack

Chưa hết, đồng thời với việc xóa tên Jack ra khỏi danh sách nghệ sĩ, trang web của công ty này không để lại bất cứ hình ảnh nào của Jack mà chỉ để hình ảnh của K-ICM.

Công ty quản lý của Jack lại gây phẫn nộ, chưa nói lời nào đã xóa tên giọng ca 'Sóng gió' khỏi danh sách nghệ sĩ 2 

Công ty quản lý của Jack lại gây phẫn nộ, chưa nói lời nào đã xóa tên giọng ca 'Sóng gió' khỏi danh sách nghệ sĩ 3 

Công ty quản lý của Jack lại gây phẫn nộ, chưa nói lời nào đã xóa tên giọng ca 'Sóng gió' khỏi danh sách nghệ sĩ 4 

Giờ đây chỉ còn lại hình ảnh của K-ICM mà thôi 

Giờ đây chỉ còn lại hình ảnh của K-ICM mà thôi

Theo lời chia sẻ của Thái Vũ, anh hoàn toàn đồng ý với tin đồn Jack bị công ty quản lý đối xử bất công, bị bóc lột sức lao động. Thái Vũ còn chia sẻ thêm, Jack chỉ được bao ăn ở và được đi diễn, ngoài ra không được nhận đồng lương nào từ phía công ty. Thậm chí, mẹ nuôi của Jack và K-ICM luôn theo dõi và quản lý Jack rất gắt gao, Jack không có tự do.

Tuy những lời từ phía Thái Vũ chỉ là thông tin một chiều vì phái công ty quản lý chưa có động thái nào đáp trả, nhưng nhìn hành động xóa tên Jack ra khỏi danh sách nghệ sĩ của công ty như thế này khiến công chúng thêm tin tưởng vào lời tố cáo của Thái Vũ và mong muốn đòi lại công bằng cho Jack.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tình hình của sự việc, hãy theo dõi nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi