Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kylie Jenner bị chỉ trích vì tổ chức tiệc sinh nhật cho bạn thân theo chủ đề cưỡng hiếp phụ nữ

Tổ chức tiệc sinh nhật cho bạn thân với chủ đề cưỡng hiếp phụ nữ, Kylie Jenner bị chỉ trích là thiếu hiểu biết và coi thường phụ nữ.

Mới đây, trang Instagram của Kylie nhận nhiều bình luận tiêu cực từ cư dân mạng khi cô tổ chức tiệc sinh nhật cho người bạn thân của mình Anastasia Karanikolaou tại nhà riêng nhưng trang phục lại được cho là lấy cảm hứng từ bộ phim The Handdess's Tale (Chuyện người hầu gái). 

Kylie Jenner 

Kylie Jenner

Theo đó, tại buổi tiệc, các khách mời mặc áo choàng đỏ và áo choàng trắng như các nhân vật nữ bị áp bức trong phim Chuyện người hầu gái bị buộc phải mặc bởi những người đàn ông điều hành Gilead. Jenner thậm chí còn cung cấp các loại cocktail trong chủ đề đen tối của chương trình, được gọi là 'khen ngợi vodka' và 'dưới ánh mắt của anh ấy'.

Trang phục bị chỉ trích vì giống trong Chuyện người hầu gái 

Trang phục bị chỉ trích vì giống trong Chuyện người hầu gái

Em gái Kim còn khiến nhiều người phẫn nộ khi chào đón những vị khách của mình rằng: 'Hãy khen ngợi nào các quý cô. Chào mừng, chào mừng. Bạn biết The Handdess's Tale là chương trình yêu thích của tôi từ trước đến nay. Chào mừng bạn đến với Gilead'. 

Ngay lập tức, dưới phần bình luận có rất nhiều người hâm mộ đã lên tiếng trước hành động được cho là thiếu hiểu biết và coi thường phụ nữ của Kylie Jenner.

Tài khoản @Thebossthehoss viết: 'Tôi thành thật tin rằng Kylie Jenner không hiểu gì về The Handdess's Tale khi cô ấy làm bữa tiệc theo chủ đề về nó'.

Còn nickname có tên @tinatheweina lại viết: 'Nhưng tại sao Kylie Jenner lại có một bữa tiệc dành cho nữ hầu gái, cô ấy có nhận ra đó là vấn đề liên quan đến hiếp dâm và áp bức không?'.

Một người khác cũng bức xúc lên tiếng: 'Thật là bệnh hoạn và cho thấy Kylie và bạn của cô ấy thực sự... Quay trở lại trường học đi. Rõ ràng là họ không hiểu tiền đề của cuốn sách hay phim truyền hình. Thật đáng xấu hổ'.

Được biết, The Handmaid's Tale (Chuyện người hầu gái) là series phim truyền hình gắn mác 18+, được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của nhà văn Margaret Atwood. Bộ phim tái hiện về một thời kỳ khi người phụ nữ mất quyền tự do, trở thành những 'cô hầu gái' phải phục tùng chủ nhân. Phim đã nhận được nhiều giải thưởng về giá trị nhân văn mà nó đem lại.

Series The Handmaid's Tale 

Series The Handmaid's Tale

Và có vẻ như chị em nổi tiếng người Mỹ chưa bao giờ khiến công chúng ngừng quan tâm khi liên tục có những 'trò lố' và tạo scandal để gây chú ý. Mới đây, chị gái Kim Kardashian cũng vừa gây chú ý khi xuất hiện trên đường phố LA với bộ trang phục phô trọn nhũ hoa phản cảm. 

Kim Kardashian 

Kim Kardashian
Giúp Tiin sửa lỗi