Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

U-Kwon (Block B) dự định kết hôn với bạn gái 8 năm trước khi nhập ngũ

Thành viên Block B dự định sẽ kết hôn với người mẫu Jun Sun Hye trước khi tiến hành nhập ngũ vào năm tới.

Mới đây, thành viên U-Kwon của Block B đã trực tiếp chia sẻ công khai mối quan hệ với bạn gái của mình thông qua chương trình Video Star đài MBC. Theo đó, nam thần tượng cho biết: 'Lúc đó, tôi 21 tuổi, rất ngây thơ và ít nói. Người hâm mộ của tôi nói rằng nếu hẹn hò thì hãy nói thật với họ và tôi tin điều đó. Vì vậy, tôi không hề hối hận khi công khai chuyện hẹn hò của bản thân'.

U-Kwon trong chương trình Video Star 

U-Kwon trong chương trình Video Star

Nam thần tượng cũng nói thêm: 'Nhìn thấy tiền bối Sunye (Wonder Girls) kết hôn đã giúp tôi can đảm hơn và có động lực để thành thật trước công chúng'.

Sunye (Wonder Girls) trong hôn lễ 

Sunye (Wonder Girls) trong hôn lễ

Trải lòng về phản ứng của các thành viên trong nhóm khi biết tin, U-Kwon chia sẻ: 'Park Kyung bước vào và đóng sầm cửa lại. Anh ấy hỏi tôi vì sao làm như vậy mà không thảo luận với họ trước và tôi cảm thấy rất có lỗi vì điều đó. Khi đăng tải bài viết này, công ty quản lí và fans cũng không hề biết. Sau một giờ, công ty đã xóa nó và họ gọi tôi đến một nhà hàng gần đó. Tôi nghĩ nó đã trở thành một vấn đề lớn. Nhưng họ nghĩ rằng đó là một ý tưởng tốt và khuyên tôi hẹn hò nhiều như mình muốn'.

Park Kyung 

Park Kyung

Bên cạnh đó, anh cũng nói thêm về kế hoạch kết hôn trong tương lai. Nam thần tượng mong muốn sẽ kết hôn vào khoảng 30 tuổi, trước khi đi nghĩa vụ quân sự. Và từ giờ đến lúc đó thì cả hai có thể tiết kiệm được tiền để chuẩn bị cho đám cưới và cuộc sống sau này. Tuy nhiên, có sự thay đổi trong quy định và U-Kwon sẽ phải đi lính vào năm tới nên idol xứ Hàn này đang cân nhắc về việc kết hôn trước hay sau khi hoàn thành nghĩa vụ. 

U-Kwon và bạn gái 

U-Kwon và bạn gái

Ngay tại chương trình,  thành viên Block B cũng đã gửi một tin nhắn video bày tỏ tình cảm đến người bạn gái của mình. Nam ca sĩ xin lỗi vì những điều mình chưa làm tốt trong 8 năm qua, về vấn đề xung quang việc đi quân sự. Đồng thời, hứa sẽ làm tốt và hết sức mình để hai người có thể gắn bó với nhau hơn. Cuối cùng là câu nói vô cùng lãng mạn: 'Sun Hye à, anh yêu em'.

Bạn gái U-Kwon - người mẫu Jeon Sun Hye 

Bạn gái U-Kwon - người mẫu Jeon Sun Hye

Có rất nhiều netizen xứ Hàn rất cảm động và bình luận tích cực cho hành động này của U-Know. Họ viết: 'Anh ấy có được sự tôn trọng của tôi kể từ ngày anh ấy công khai mối quan hệ của mình cho đến tận bây giờ' hay 'Kwon là một người yêu tốt',.....

Được biết, bạn gái Jun Sun Hye là người mẫu kiêm diễn viên và lớn hơn U-Kwon 4 tuổi. Cả hai đã hẹn hò sau khi nhóm nhạc Block B ra mắt không được bao lâu và cho đến thời điểm hiện tại tình cảm của họ vẫn rất bền chặt.  

Giúp Tiin sửa lỗi