Ưng Đại Vệ 

Họ và tên: Ưng Đại Vệ
Năm sinh: 01/09/1982
Quê quán: Lâm Đồng
Sự nghiệp:

Ưng Đại Vệ là từng 1 trong 5 thành viên của nhóm nhạc GMC từng rất đình đám vào thời điểm 2003-2005 với nhiều bài hit như Đêm trăng tình yêu, Kiếp lữ hành, Nỗi sầu đêm vắng...

Sau khi nhóm tan rã, anh bước tiếp con đường ca hát solo từ năm 2007 đến 2010. Ưng Đại Vệ theo đuổi dòng nhạc thị trường, phù hợp với tai nghe khán giả miền Tây.

Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, anh bất ngờ 'biến mất' khỏi thị trường âm nhạc, để lại nhiều thắc mắc cho người hâm mộ.

Tháng 12/2016, Ưng Đại Vệ bất ngờ tham gia chương trình thực tế Sing My Song và gây sốt.

Tiin.vn trên Facebook

Ưng Đại Vệ lần đầu khoe ảnh con gái giống bố 'như đúc'

Cô bé cũng đến buổi ghi hình Sing My Song để cổ vũ cho bố.

Sau thời gian dài vắng bóng, mới đây, Ưng Đại Vệ bất ngờ xuất hiện trong chương trình Sing My Song. Nam ca sĩ thể hiện ca khúc Lời tự sự, đồng thời cũng chia sẻ về quãng thời gian vắng bóng.

Theo đó, vì gặp phải biến cố mất hết nhà cửa, nên Ưng Đại Vệ không thể tiếp tục theo đuổi đam mê ca hát: 'Vệ đã mất hết nhà cửa, thậm chí còn bán cả công ty của mình, đồng nghĩa với việc, Vệ không có chi phí để đầu tư cho những sản phẩm âm nhạc. Một thời gian dài, Vệ không thể hát và bị stress rất dài. Vệ chỉ có thể tập trung lo cho con gái bé nhỏ của mình'.

Đặc biệt, đến cổ vũ Ưng Đại Vệ trong chương trình Sing My Song còn có con gái của nam ca sĩ. Theo giới thiệu của nam ca sĩ, cô bé 3 tuổi và cũng là lý do để anh quyết tâm trở lại với niềm đam mê đã dang dở bấy lâu.

 

Con gái Ưng Đại Vệ đến ủng hộ bố ghi hình.

'Trong một buổi tối, thấy bé hát nghêu ngao bé hỏi: Papa là ca sĩ hả, Papa hát hay lắm. Ngay khoảnh khắc đó, Vệ nhớ rằng mình đã quên vai trò là ca sĩ. Nó tạo nên cho mình một động lực rất lớn', Ưng Đại Vệ chia sẻ về lý do trở lại với âm nhạc.

Mới đây, sau tiết mục tại Sing My Song và nhận được những phản hồi tích cực, Ưng Đại Vệ cũng đã khoe ảnh con gái lên trang cá nhân. Đây là lần đầu tiên, anh công khai chia sẻ ảnh chụp con gái. Có thể thấy qua tấm hình, con gái Ưng Đại Vệ giống nam ca sĩ 'như đúc', nhất là đôi mắt 2 mí và gương mặt bầu bĩnh.

 

Ưng Đại Vệ lần đầu khoe ảnh chụp cùng con gái.

Đi cũng hình ảnh nói trên, Ưng Đại Vệ còn chia sẻ một đoạn trạng thái về tiết mục trong chương trình Sing My Song cũng như tình yêu dành cho cô con gái nhỏ, đáng yêu:

'Cảm ơn con vì đã đến bên pa, con gái yêu. Con là tinh thần và niềm vui lớn nhất của pa, là nguồn động lực to lớn để pa có thể đứng lên và cố gắng nhiều hơn trong mọi việc.

Nhờ có con mà pa đã có thêm can đảm bước lên sân khấu một lần nữa. Có thể nhiều người thích ca khúc vừa phát sóng trên Sing my song của Vệ, cũng có thể không, nhưng điều đầu tiên mà Vệ muốn chia sẻ không phải là về bài hát, mà chính là lời cảm ơn gửi đến thiên thần nhỏ này'.

Giúp Tiin sửa lỗi