Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ưng Đại Vệ tươi tắn dạo phố cùng Hương Tràm và Bằng Kiều tại Canada

Hương Tràm

Bộ ba đã có những khám phá thú vị về thành phố Vancouver - Canada.

Vừa qua, Ưng Đại Vệ đã có một chuyến lưu diễn tại thành phố Vancouver - Canada, nơi mà có rất nhiều người Việt Nam sinh sống và định cư. Là ca sĩ có trong tay rất nhiều bản hit 'một thời', Ưng Đại Vệ luôn là gương mặt được rất nhiều thế hệ yêu thích và muốn nghe anh trình diễn lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi.

Ưng Đại Vệ tranh thủ kết hợp du lịch trong chuyến lưu diễn.

Ưng Đại Vệ tranh thủ kết hợp du lịch trong chuyến lưu diễn.

Trong chuyến lữu diễn lần này, đi cùng Ưng Đại Vệ còn có nữ ca sĩ Hương Tràm, cả hai anh em đã có một khoảng thời gian ý nghĩa tại đất nước xinh đẹp.

Trong chuyến lữu diễn lần này, đi cùng Ưng Đại Vệ còn có nữ ca sĩ Hương Tràm, cả hai anh em đã có một khoảng thời gian ý nghĩa tại đất nước xinh đẹp.

Tại Canada, Ưng Đại Vệ đã trình diễn lại những hit 'khủng' trong sự nghiệp ca hát của mình, rất đông khán giả đã có mặt tại sân khấu để ủng hộ và ai cũng vui mừng khi gặp được 'chàng trai năm ấy' từng gây thương nhớ với những ca khúc như: Vì một người, Niềm tin đánh mất, Lời tự sự, Anh nhớ em nhiều... và một lần nữa khán giả cùng Ưng Đại Vệ đã hoà giọng và tạo nên một không khí đầy những hoài niệm của tuổi thanh xuân.

Ưng Đại Vệ tươi tắn dạo phố cùng Hương Tràm và Bằng Kiều tại Canada 2

Ưng Đại Vệ cũng rất bất ngờ trước tình cảm mà khán giả tại Canada dành cho mình. Anh cho biết: 'Mặc dù đi lưu diễn đã nhiều nơi, nhận được rất nhiều tình cảm của mọi người, những mỗi nơi đến đều cho anh những cảm xúc khác nhau. Khán giả ai cũng rất dễ thương và luôn thuộc lòng những ca khúc của mình, đó là điều hạnh phúc nhất mà nghệ sĩ nào cũng muốn có'.

Sau đó, Ưng Đại Vệ cũng không quên dành thời gian cùng Hương Tràm và ca sĩ Bằng Kiều dạo phố và tận hưởng không khí mát mẻ tại Canada.

Ưng Đại Vệ tươi tắn dạo phố cùng Hương Tràm và Bằng Kiều tại Canada 3

Mọi người cùng nhau đi khám phá mọi ngốc ngách của con phố, ngắm dòng sông nước chảy nhẹ nhàng và thưởng thức những món ăn nổi tiếng. Các nghệ sĩ cũng không quên lưu lại những bức ảnh để làm kỷ niệm. Đây cũng là lần đầu, Ưng Đại Vệ đi cùng đàn em Hương Tràm, cả hai khá hợp tính và thường xuyên trêu chọc nhau mang đến nhiều tiếng cười trong suốt chuyến đi lần này.

Ưng Đại Vệ tươi tắn dạo phố cùng Hương Tràm và Bằng Kiều tại Canada 4

Sau khi về Sài Gòn, Ưng Đại Vệ tiếp tục công việc bận rộn của mình. Ngoài việc đi hát, chăm lo cho con gái thì Ưng Đại Vệ còn kinh doanh. Thời gian sắp tới, Ưng Đai Vệ cho biết sẽ tập trung hết sức và kế hoạch kinh doanh của mình nhưng cũng sẽ ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng để gửi đến khán giả, những người đã yêu thương và ủng hộ anh suốt thời gian vừa qua.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hương Tràm tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi