Tiin.vn trên Facebook

Ủy viên cảnh sát Seoul phủ nhận có liên quan với các thành viên trong group chat của Seungri và Jung Joon Young

Cựu ủy viên của Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul Lee Sang Won đã phủ nhận ông là cảnh sát trưởng được đề cập trong phòng chat với Seungri và Jung Joon Young.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đang tải những cuộc trò chuyện đề cập đến mối quan hệ với cảnh sát trong một phòng chat KakaoTalk của Seungri, Jung Joon Young, CEO Yoo In Suk và những người khác. Từ 'trưởng phòng cảnh sát' đã được đề cập đến không ít lần khiến công chúng không thể đưa ra nhận định rõ ràng về việc vị trưởng phòng này có liên quan đến những người trong phòng chat hay không.

Ủy viên cảnh sát Seoul phủ nhận có liên quan với các thành viên trong group chat của Seungri và Jung Joon Young 0

Ngày 13/3 Cảnh sát trưởng Min Gap Ryong và cựu Cảnh sát trưởng Kang Shin Myung của Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc đều phủ nhận mọi liên hệ với những người trong phòng chat.

Ngay sau đó, cựu ủy viên Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul Lee Sang Won cũng phủ nhận việc mình có liên quan tới group chat này. 'Tôi chưa bao giờ làm việc ở quận Gangnam của Seoul, và tôi không quen biết với những người nổi tiếng bao gồm cả Seungri. Tôi thậm chí còn không biết Burning Sun ở đâu. Ở Seoul, tôi chủ yếu làm việc trong văn phòng chính. Tôi đã làm việc tại Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul và Sở cảnh sát Seoul Eunpyeong, và không có khả năng (tôi) có mối liên hệ với họ (Burning Sun)' - ông Lee cho biết.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ