Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

V (BTS) ủng hộ Park Seo Joon tại phim trường 'Why Secretary Kim?', nhưng không quên 'dìm hàng' đàn anh

Mới đây, V (BTS) đã gửi một xe đồ ăn đến trường quay 'Why Secretary Kim?' dành cho Park Seo Joon để thể hiện tình cảm tới đàn anh nhưng theo phong cách cực 'lầy lội'.

Bộ phim Why Secretary Kim? đánh dầu sự trở lại của 2 ngôi sao truyền hình Park Seo Joon và Park Min Joung đang nhận được sự quan tâm lớn của các mọt phim. Để Park Seo Joon - người anh thân thiết của mình có thêm động lực, mỹ nam V của BTS đã gửi một xe tải đầy ắp đồ ăn đến cho ekip của bộ phim. Hẳn nhiên, Park Seo Joon phải vui mừng lắm.

Tuy nhiên, V để lại lời nhắn cực 'lầy': 'Vì anh Park Seo Joon mà mọi người phải vất vả rồi. Mong mọi người hãy cứ nghĩ là tốn thêm tấm hắt sáng cho một tên đáng ghét nữa và chăm sóc tốt cho anh ấy nhé ạ' cùng dòng hashtag #Vốndĩlà #Ônganhngốctrongxóm #Anhơiemyêu anh.

Xe tải đồ ăn V gửi tặng Park Seo Joon. 

Xe tải đồ ăn V gửi tặng Park Seo Joon.

Anh chàng 4D V còn gửi kèm bức hình selfie vô cùng 'có tâm' tới Park Seo Joon khiến cho nam diễn viên muốn che mà bất lực.

V (BTS) ủng hộ Park Seo Joon tại phim trường 'Why Secretary Kim?', nhưng không quên 'dìm hàng' đàn anh 1

Ngay sau đó, Park Seo Joon đã đăng hình ảnh lên trang cá nhân và tạo ra một cuộc đối thoại vô cùng 'mặn' khi có sự tham gia của cả Park Hyung Sik.

Park Seo Joon viết lên Instagram: 'Cảm ơn và anh yêu em, thằng nhóc đáng yêu ạ... Cơ mà chắc em hiểu là thế này chẳng có gì hay chứ? #CơmàanhvẫnyêuemTwaeTwae'

Park Hyung Sik bình luận: 'Đến nước này thì chắc em cũng phải căng thẳng là vừa... Haiz...'

Seo Joon thì viết: 'Nó là cái thằng chẳng biết đường nào mà lần đâu, nó còn dám bùng nổ với anh nữa là'

Các fan thì mừng như mở hội trước sự tương tác 'nhiều muối' này của các Idol. Nhiều ý kiến đưa ra để lý giải cho hành động 'bùng nổ' của V: 'Xe của ai gửi thì người đó đẹp', 'Park Bo Gum, Park Hyung Sik, các anh xếp hàng đi'...

V (BTS) ủng hộ Park Seo Joon tại phim trường 'Why Secretary Kim?', nhưng không quên 'dìm hàng' đàn anh 2

Không thể phủ nhận sự thân thiết của đôi bạn V và Park Seo Joon. Họ chứng minh trong showbiz vẫn tồn tại những tình bạn vô cùng đáng quý.

===> Xem thêm: Park Seo Joon tiết lộ từng rất hy vọng được đóng phim chung với Park Min Young

Giúp Tiin sửa lỗi