Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vân Anh The Voice giảm hơn 30kg, từ cô nàng béo ú trở thành mỹ nhân gợi cảm

Cùng thế hệ với Đức Phúc trong The Voice 2015, Vân Anh thời điểm đó sở hữu ngoại hình khổng lồ với cân nặng 80kg. Đến thời điểm này, cô nàng đã có sự lột xác ngoạn mục đến khó tin, giống y như cái cách mà Đức Phúc gây sốc cho người hâm mộ.

Vân Anh là học trò của Mỹ Tâm tại The Voice 2015. Đây cũng là mùa mà cậu học trò sở hữu ngoại hình không được sáng sân khấu của Mỹ Tâm là Đức Phúc lên ngôi.

Thời điểm đó, Vân Anh sở hữu ngoại hình mũm mĩm cùng số cân năng lên tới 80kg. Sau khi rời chương trình, Vân Anh gần như biến mất khỏi chương trình mà không hề gia nhập giới giải trí.

Sau một thời gian ở ẩn, nữ ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với ngoại hình thon gọn đến khó tin. Được biết, thời gian qua, Vân Anh đã nỗ lực ăn kiêng, tập luyện để giảm tới 30kg mỡ thừa. Từ một cô nàng béo ú, giờ đây Vân Anh trở nên xinh đẹp, thon thả và gợi cảm như mọi cô nàng ca sĩ sexy của Vbiz.

Ngoại hình của Vân Anh trước khi giảm cân 

Ngoại hình của Vân Anh trước khi giảm cân

...và sau khi giảm cân 

...và sau khi giảm cân

Chia sẻ về việc giảm cân của mình, Vân Anh cho biết, cô giảm chính xác được 34kg. Quá trình này kéo dài trong suốt 2 năm. 

'Suốt thời gian này hầu hết thời gian tôi dành ở phòng tập và ở nhà, thức ăn chính là các loại hạt và tuyệt đối chỉ uống nước lọc. Mục đích khi bắt đầu giảm cân của tôi thật ra là để chính mình có thể tự tin và cảm thấy thoải mái nhất vì bản thân mình' - Vân Anh cho biết.

Cô thừa nhận khi béo, dù nhiều người gọi đi diễn cô cũng tự ti không dám đi. Vì thế, cô luôn bị tự kỷ ám thị, nghĩ rằng mình xấu xí. Điều này khiến cô quyết tâm thay đổi, để cho chính mình một cơ hội được thay đổi và yêu cơ thể mình hơn.

'Ước mơ và đam mê lớn nhất và duy nhất của tôi là được hát. Tôi đã từng tham gia một cuộc thi để được hát, được biểu diễn. Chấp nhận từ bỏ và giảm cân bằng được để có thể tự tin mà tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Vì vậy nên chắc chắn tôi sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê này, sẽ tiếp tục hát. Hơn bao giờ hết, tôi luôn tin vào những cơ hội mới, luôn cố gắng tạo ra cho mình những lần thử sức mới vì tôi tin trời sẽ không phụ người có tâm' - Vân Anh chia sẻ về ước mơ và động lực của chính mình.

Thân hình gợi cảm đến khó tin của Vân Anh sau khi giảm cân  

Thân hình gợi cảm đến khó tin của Vân Anh sau khi giảm cân 

Ước mơ được hát trên sân khấu trở thành động lực giảm cân của Vân Anh. 

Ước mơ được hát trên sân khấu trở thành động lực giảm cân của Vân Anh.

Vân Anh The Voice giảm hơn 30kg, từ cô nàng béo ú trở thành mỹ nhân gợi cảm 4 

Vân Anh The Voice giảm hơn 30kg, từ cô nàng béo ú trở thành mỹ nhân gợi cảm 5 

Vân Anh The Voice giảm hơn 30kg, từ cô nàng béo ú trở thành mỹ nhân gợi cảm 6 

 

Giúp Tiin sửa lỗi