Lưu Diệc Phi 

- Lưu Diệc Phi  tên thật là Lưu Tây Mỹ Tử là một diễn viên và ca sĩ, người mẫu Trung Quốc. 

- Năm sinh: 25/8/1987

- Lưu Diệc Phi xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh là vào cuối năm 2002 trong một quảng cáo do ông Trần Kim Phi thực hiện. Vai Vương Ngữ Yên chính là vai diễn đầu tiên khiến khán giả biết và nhớ tới một "công chúa pha lê" hay "mỹ nhân cổ trang" Lưu Diệc Phi.

Năm 2005 và 2006 là hai năm thành công của cô khi cô đã thành công trong hai bộ phim truyền hình nổi tiếng với vai Triệu Linh Nhi (Tiên kiếm kỳ hiệp) đóng với Hồ Ca, An Dĩ Hiên và Tiểu Long Nữ trong (Thần điêu đại hiệp) cùng Huỳnh Hiểu Minh.

- Cùng trong năm 2006, cô cũng được hóa trang thành nhân vật nữ thần trong Liên hoan phim Kim Ưng. Cô cũng trở thành hình ảnh xuất hiện trên bìa các tạp chí thời trang nổi tiếng như Fashion, Trendstyle, Miss, Health person, Cosmo girl...

 

Tiin.vn trên Facebook

Vẫn biết mẹ 'Thần tiên tỷ tỷ' đẹp, nhưng không ngờ lại đẹp xuất sắc như thế này

Nhiều người cho rằng nhan sắc của mẹ 'Thần tiên tỷ tỷ' còn đẹp hơn là tiên nữ.

Lưu Diệc Phi là một trong những ngôi sao trẻ đẹp, tài năng nhưng không theo con đường scadal để nổi tiếng. Đó là nhờ công lớn của mẹ cô - bà Lưu Hiểu Lợi - người đã dìu dắt, đi sát theo con từ những ngày 'Thần tiên tỷ tỷ' bước vào làng giải trí.

Hiện tại, bà vẫn là người đại diện của con gái.

 

'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi

Mới đây cư dân mạng lại đồng loạt chia sẻ lại những tấm ảnh từ thời xa xưa cho đến tận bây giờ của mẹ 'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi và không ngớt lời khen ngợi về nhan sắc xuất chúng của bà.

Nhiều cư dân mạng bình luận rằng: 'Nhan sắc của mẹ Lưu Diệc Phi còn đẹp hơn cả tiên nữ ý', 'Mẹ đẹp như này chả trách con lại là 'Thần tiên tỷ tỷ'', 'Trời ơi, gần 60 tuổi rồi mà bà ấy vẫn đẹp quá đi mất'...

Mẹ của Lưu Diệc Phi tên Lưu Hiểu Lợi, bà vốn xuất thân từ một diễn viên múa hàng đầu ở Vũ Hán. Bà cũng từng góp mặt trong bộ phim điện ảnh 'Vua Kungfu'.

Qua những bức ảnh cư dân mạng chia sẻ lại có thể thấy bà Lưu Hiểu Lợi thời trẻ thực sự là một tuyệt thế giai nhân khi sở hữu gương mặt trái xoan, đôi mắt đen láy và bờ môi nhỏ xinh.

 

Nhan sắc của bà Lưu Hiểu Lợi một lần nữa gây xôn xao cộng đồng mạng

 

 

Lưu Diệc Phi được thừa hưởng rất nhiều nét đẹp từ mẹ từ đôi mày thanh tú, đến khuôn miệng và đôi mắt.

 

 

Kể từ khi đặt chân vào Cbiz, hình ảnh hai mẹ con luôn sóng bước bên nhau.

 

 

Bà Lưu Hiểu Lợi hồi trẻ với mắt to tròn, mặt trái xoan, lông mày lá liễu

 

Bà Lưu Hiểu Lợi được biết đến là một diễn viên múa gạo cội của làng múa Trung quốc, đặc biệt bà còn thông thạo các điệu múa trên thế giới và các điệu múa dân tộc.

 

Ngoài ra, bà cũng từng góp mặt vai Vương mẫu nương nương trong bộ phim Vua kungfu (2008).

 

Lưu Diệc Phi bên mẹ ngày còn nhỏ.

 

Ngoài ra nhiều cư dân mạng cũng cho rằng bà Lưu Hiểu Lợi có nhiều nét giống hotgirl trà sữa Chương Trạch Thiên

Giúp Tiin sửa lỗi