Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vận đen vẫn đeo bám Phạm Băng Băng khi bị nghi rò rỉ ảnh nóng

Thông tin này đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng Trung Quốc.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, chồng cũ của nữ diễn viên Huỳnh Dịch - Hoàng Nghị Thanh bất ngờ chia sẻ ảnh nóng của một đôi nam nữ. Đăng kèm với bức ảnh, Hoàng Nghị Thanh úp mở: 'Mọi người đoán được đây là ai không?'.

Ngay lập tức bài đăng này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi cô gái trong bức ảnh được Hoàng Nghị Thanh đăng tải có góc nghiêng hao hao Phạm Băng Băng. Người đàn ông trong bức ảnh được cho là vận động viên bóng bàn Lưu Quốc Lượng.

Hình ảnh được cho là ảnh nóng của Phạm Băng Băng

Hình ảnh được cho là ảnh nóng của Phạm Băng Băng

Ngay sau khi tin đồn được phát tán, công ty Phạm Băng Băng đã lên tiếng chính thức về sự việc này. Theo đó, đại diện nữ diễn viên khẳng định người trong bức ảnh kia không phải Phạm Băng Băng. 

Trong thông cáo chính thức, phía công ty Phạm Băng Băng khẳng định: 'Đây là tin đồn cố ý xúc phạm, bôi nhọ danh dự Phạm Băng Băng. Chúng tôi đã ủy quyền phía luật sư ở văn phòng Bắc Kinh truy cứu vụ việc này'.

Thời gian vừa qua, Phạm Băng Băng liên tiếp gặp phải những scandal 'tai bay vạ gió'. Đầu tiên là việc Ba Thanh truyện bị dừng phát sóng và thay đổi diễn viên gấp vì Cao Vân Tường bị bắt ở Australia, sau đó là liên tiếp những tin đồn trốn thuế, thua bạc ở nước ngoài hay như có ý định từ bỏ quốc tịch Trung Quốc để sang Mỹ định cư...

Góp ý cho Tiin