Thanh Vân Hugo 

Tên đầy đủ: Nguyễn Thanh Vân, biệt danh: Thanh Vân Hugo sinh năm 1984.

Phim đã đóng: Nhật Ký Vàng Anh, Phía cuối cầu vồng, Nhà có nhiều cửa sổ...

Quen thuộc là chị Kính hồng trong "Chúc bé ngủ ngon", Hugo và các bạn, Đường lên đỉnh Olympia...

Tiin.vn trên Facebook

Vân Hugo bị hỏng 1 bên mắt không thể chữa trị, đang mất dần giọng nói

Nữ MC cho biết, tất cả những gì khán giả nhìn thấy chỉ là bên ngoài, còn cuộc sống hiện tại cô đang phải đối mặt với nhiều vấn đề, đặc biệt là về đôi mắt, giọng nói.

Được biết đến là một MC xinh đẹp, nổi tiếng và nhiều tài năng khi còn biết diễn xuất, trình diễn thời trang, đóng quảng cáo, Vân Hugo được nhiều người yêu mến bởi những nỗ lực của mình. Tuy nhiên, khi tham gia vào chương trình Ghế không tựa mới đây, Vân Hugo đã chia sẻ những khó khăn mà cô đang phải đối mặt khi mất dần giọng nói, một bên mắt không thể nhìn thấy gì và không có cách chữa trị.

Nữ ca sĩ nhiều lần nghẹn ngào, bật khóc khi trò chuyện cùng MC và khán giả về cuộc sống không may mắn của mình. 'Tất cả những gì khán giả nhìn thấy chỉ là bên ngoài của tôi thôi. Sự thật thì tôi bị nhược thị, một bên mắt không nhìn thấy gì nữa và không có cách nào chữa trị được. Trang điểm thì sẽ long lanh như thường nhưng một bên mắt đã hỏng hoàn toàn rồi' - Vân Hugo tâm sự.

Vân Hugo bật khóc khi chia sẻ về những khó khăn đang phải đối mặt.

Bên cạnh đó, giọng nói của cô đang ngày càng khàn đi. Cách đây 14 năm, Vân Hugo từng có 1 thời gian không nói được, đi khám bệnh thì bác sĩ nói có vấn đề về dây thanh quản. Thi thoảng sẽ nổi lên nhiều hạt nhỏ, bám vào dây thanh quản khiến cô không thể nói. Nếu mổ thì sẽ liên tục mọc lại, còn giữ thì nữ MC sẽ bị câm.

Cô chia sẻ thêm: 'Thời điểm đó, tôi bắt buộc phải phẫu thuật và mất một thời gian dài không nói được. Nhưng sau đó, khi nói lại được bình thường thì mình lại chủ quan nghĩ rằng không sao cả. Nên 14 năm trôi qua, tôi cứ tiếp tục công việc MC mà mình yêu thích. Có một câu người ta vẫn hay nói rằng: Bạn kiếm tiền bằng cái gì của mình thì sẽ gặp vấn đề về cái đó. Tôi nghĩ rằng nó khá đúng với tôi. Trong lần đi khám gần đây nhất thì bác sĩ chuẩn đoán rằng nếu mình tiếp tục công việc MC thì sẽ không thể nói được nữa'.

Với Vân Hugo, cậu con trai là 'liều thuốc' hiệu quả nhất để cô cân bằng cuộc sống. Những lúc căng thẳng, cô chỉ mong hết giờ làm để về với con trai. Chỉ có về nhà, đọc những bài văn bé Bin viết, cô mới hết mệt mỏi.

 

Nữ MC và con trai

Sắp tới, Vân Hugo sẽ từ bỏ công việc MC và tìm một việc khác phù hợp, không phải nói nhiều để giữ gìn thanh quản. Cô cho biết sẽ luôn trân trọng, giữ gìn hình ảnh về những khoảnh khắc cuộc sống hiện tại vì lo sợ bản thân sau này sẽ không làm được những việc mà mình yêu thích.

Giúp Tiin sửa lỗi