Tiin.vn trên Facebook

Vẫn kiên quyết phủ nhận sử dụng ma túy, Yoochun bị cảnh sát 'dập' cực gắt với những phân tích chắc nịch

Dù đã bị bắt nhưng Yoochun vẫn một mực phủ nhận hành vi sử dụng ma túy và đây là lời phân tích của phía cảnh sát.

Sự kiện Park Yoochun bị bắt đang trở thành từ khóa hot trên các công cụ tìm kiếm mạng xã hội Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung. Phía cảnh sát cho rằng lời phủ nhận và khăng khăng cho rằng mình không sử dụng ma túy của Yoochun là lời nói dối.

Đặc biệt, không chỉ bắt giữ thông thường mà Yoochun còn bị cảnh sát trói tay, chi tiết này khiến netizen cảm thấy sốc vì trước đó nam ca sĩ đã mở hẳn cuộc họp báo để làm rõ, phủ nhận các cáo buộc sử dụng ma túy.

Park Yoochun bị cảnh sát bắt giữ, trói tay vào sáng nay (26/4) 

Park Yoochun bị cảnh sát bắt giữ, trói tay vào sáng nay (26/4)

Trước khi bị bắt, luật sư của Park Yoochun lên tiếng: 'Chúng tôi không thể phủ nhận được kết quả giám định của Viện Pháp y Quốc gia Hàn Quốc. Tuy vậy, Park Yoochun vẫn không thay đổi lập trường, khẳng định rằng anh ta không hề sử dụng ma tuý. Chúng tôi đang tìm hiểu xem làm thế nào mà chất gây nghiện Philopon đã đi vào trong cơ thể của anh ta và bị phát hiện trong hệ thống kiểm tra của Việt Pháp y khi mà anh ta không hề sử dụng ma tuý'.

Vẫn kiên quyết phủ nhận sử dụng ma túy, Yoochun bị cảnh sát 'dập' cực gắt với những phân tích chắc nịch 1 

Tuy nhiên, quá bất bình trước lời phủ nhận của phía Park Yoochun, cảnh sát đã có những phản hồi chi tiết, cụ thể: 'Tuyên bố của Yoochun rất giống với lời tuyên bố của một ca sĩ A. Người đã có liên quan đến vụ va chạm giữa 3 xe ô tô gây tổn thất lớn vào năm 2005. Người này nói rằng: 'Tôi lái xe sau khi uống rượu nhưng tôi không lái xe khi bị chất cồn ảnh hưởng'.

Ngoài ra, theo lời của một vị cảnh sát khác, lời nói của Park Yoochun hoàn toàn không thể tin tưởng được, anh phân tích: 'Nếu anh ta cứ tiếp tục phủ nhận việc mình sử dụng ma tuý, điều đó có thể trở nên kém thuyết phục hơn. Chính vì vậy tôi nghĩ anh ta đang ngày càng cố gắng phủ nhận mạnh mẽ trách nhiệm của mình thông qua việc nhờ luật sư đưa ra lời thông báo kiểu như thế này. Park Yoochun không hề nói rằng 'làm thế nào mà Philopon đi vào cơ thể tôi được' trong lúc thẩm vấn, nên chỉ có thể là anh ta đang nói dối mà thôi'.

Vẫn kiên quyết phủ nhận sử dụng ma túy, Yoochun bị cảnh sát 'dập' cực gắt với những phân tích chắc nịch 2 

Phía cảnh sát cũng tiết lộ Park Yoochun là trường hợp đầu tiên phủ nhận hoàn toàn mọi cáo buộc trong khi Viện Pháp y Quốc gia Hàn Quốc đã đưa ra kết quả giám định. Điều này đã khiến cho đông đảo dân mạng lên tiếng chỉ trích nam ca sĩ dữ dội.

Đồng thời, Park Yoochun cũng đã bị phía C-Jes (công ty chủ quản của Yoochun) chính thức chấm dứt hợp đồng vì cho rằng không thể tiếp tục tin tưởng cựu thành viên JYJ được nữa.

Góp ý cho Tiin