Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Văn Mai Hương bị học trò lật kèo, tiết lộ 'thích' Phan Mạnh Quỳnh

Phan Mạnh Quỳnh

HLV Văn Mai Hương đã không ngại ngần thổ lộ rất hâm mộ và thích nhạc sĩ, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh trong chương trình 'Trời sinh một cặp' mùa 3'.

6 nghệ sĩ đầu tiên đã bước vào chặng đường đi tìm câu trả lời ai là 'Trời sinh một cặp' với các HLV của mình trong vòng thi Song ca cùng bản hit. Nữ diễn viên Thanh Hương vẫn cho thấy cô là ứng cử viên sáng giá khi nhất tuần cùng với sự hỗ trợ đắc lực của Đinh Hương. Theo sát nữ diễn viên là người mẫu Đồng Ánh Quỳnh và diễn viên Huỳnh Anh. Các thí sinh sẽ có dịp trổ tài khi lần đầu song ca cùng các HLV với những bản hit gắn liền với tên tuổi của Văn Mai Hương, Đinh Hương và Thiên Vương MTV.

Mở đầu tập 3 'Trời sinh một cặp', diễn viên Tâm Anh hóa chàng nam sinh đầy mộng mơ với hai bản hit cùng Văn Mai Hương: Chuyện tình nhà thơ - Ngày chung đôi. Dù lợi thế là các dòng nhạc đương đại, dân ca và Bolero nhưng Tâm Anh vẫn cho thấy anh là một thí sinh đa năng khi có thể hát nhạc ‘tình' rất mượt và ăn ý với huấn luyện viên của mình. Cả hai hóa thân là những nam - nữ sinh thầm thích nhau và bày tỏ tình cảm tuổi học trò trên sân khấu của chương trình. Điều bất ngờ được Văn Mai Hương tiết lộ là ý tưởng dàn dựng sân khấu một phần do Tâm Anh nghĩ ra và thu xếp. 'Hương rât may mắn vì làm việc với Tâm Anh vì bạn luôn là người chủ động, như khi làm việc với Quốc Bảo' - nữ ca sĩ chia sẻ.

Với riêng Phan Mạnh Quỳnh, anh bị nam MC Quốc Bảo bắt bài vì liên tục nhìn Văn Mai Hương không chớp mắt khi hóa nữ sinh. 

Phan Mạnh Quỳnh 

Phan Mạnh Quỳnh

Trong khi đó, nữ ca sĩ lại bị học trò lật kèo tiết lộ trước khi lên sân khấu nên buộc phải thổ lộ rất hâm mộ và thích Phan Mạnh Quỳnh. 'Thật ra, anh Quỳnh là người mà Hương rất hâm mộ và mong có một ngày được hợp tác, được gặp mặt để nói chuyện', cô chia sẻ.

Văn Mai Hương bị học trò và MC lật kèo, phải thổ lộ lòng mình. 

Văn Mai Hương bị học trò và MC lật kèo, phải thổ lộ lòng mình.

Được Văn Mai Hương thổ lộ tình cảm, Phan Mạnh Quỳnh tỏ ra bối rối. 

Được Văn Mai Hương thổ lộ tình cảm, Phan Mạnh Quỳnh tỏ ra bối rối.

Tuy nhiên, nữ giám khảo Thu Phương lại cắt ngang đôi trẻ vì cho rằng, bản thân từng từ bỏ sĩ diện để nhờ nam nhạc sĩ nhưng không được đáp ứng: 'Cách đây 5 năm năm, chị từng vượt qua sĩ diễn để tìm em nhưng mà đã có bài hát nào viết cho chị đâu', giám khảo Thu Phương cho biết.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phan Mạnh Quỳnh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi