Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau sự cố lộ clip nóng, Văn Mai Hương tiết lộ: 'Lâu lắm mới lấy lại được mood như hôm nay'

Văn Mai Hương

Ca sĩ Văn Mai Hương đã lấy lại tinh thần để tiếp tục hoạt động nghệ thuật sau thời gian vướng ồn ào liên quan đến việc lộ clip nhạy cảm.

Giọng ca ‘Cầu hôn' vừa đăng tải loạt bức ảnh rạng rỡ của mình. Theo đó, cô nàng khoe những khoảnh khắc trang điểm xinh đẹp để đi diễn, vui vẻ khi gặp gỡ bạn bè và hình ảnh hoa đầy giường.

‘Lâu lắm mới lấy lại được mood như hôm nay. Cảm ơn vì tất cả. Cảm ơn khán giả, fan và những người bạn', Văn Mai Hương viết. 

Sau sự cố lộ clip nóng, Văn Mai Hương tiết lộ: 'Lâu lắm mới lấy lại được mood như hôm nay' 0 

Sau sự cố lộ clip nóng, Văn Mai Hương tiết lộ: 'Lâu lắm mới lấy lại được mood như hôm nay' 1 

Sau sự cố lộ clip nóng, Văn Mai Hương tiết lộ: 'Lâu lắm mới lấy lại được mood như hôm nay' 2 

Cô nàng chia sẻ hình ảnh vui vẻ trên trang cá nhân. 

Cô nàng chia sẻ hình ảnh vui vẻ trên trang cá nhân.

Từ những hình ảnh trên, có lẽ Văn Mai Hương đã cân bằng được cảm xúc sau thời gian khủng hoảng tâm lý vì bị lộ clip nóng.

Trước đó, sau 10 ngày xảy sự cố, cô từng đăng tải bức kèm theo dòng trạng thái: ‘Lời Chúa dạy: 'Hãy yêu kẻ thù và cầu nguyện cho những kẻ ngược đãi anh em. Ðừng chống cự người ác, trái lại, nếu bị ai vả má bên phải, thì hãy giơ cả má bên trái ra nữa'. Nói một tiếng xin lỗi với bản thân, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình. Và cảm ơn những gì đã qua để tôi được sống tiếp, mạnh mẽ hơn'.

Dòng trạng thái của Văn Mai Hương khiến khán giả an tâm hơn về tình trạng sức khỏe, tinh thần của cô sau ồn ào clip nóng. 

Dòng trạng thái của Văn Mai Hương khiến khán giả an tâm hơn về tình trạng sức khỏe, tinh thần của cô sau ồn ào clip nóng.

Dòng trạng thái của giọng ca ‘Nếu như anh đến' lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ lên tiếng sau bất ngờ bị lộ đoạn clip trích xuất từ camera trong nhà. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp vui mừng khi tinh thần của Văn Mai Hương ổn định trở lại.

Hồi cuối tháng 12.2019, thông tin Văn Mai Hương bị lộ clip nhạy cảm trở thành vấn đề được dư luận quan tâm. Điều đáng nói, những hình ảnh bị phát tán được trích xuất từ camera an ninh lắp đặt trong nhà của nữ ca sĩ. Điều đó khiến cư dân mạng đặt nghi vấn có kẻ xấu xâm nhập vào hệ thống bảo mật và trích xuất mà cô không hề hay biết.

Vụ hack video đã khiến nhiều sao Việt và dư luận phẫn nộ vì xâm phạm quyền riêng tư của Á quân Vietnam Idol. Về phía Văn Mai Hương, cô dường như im lặng ngay thời điểm sự việc xảy ra, tinh thần suy sụp, thậm chí ‘muốn chết' khiến bạn bè và người hâm mộ vô cùng lo lắng. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Văn Mai Hương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi