Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Văn Mai Hương làm việc với công an sau khi bị lộ clip nhạy cảm tại nhà riêng

Văn Mai Hương

Phía đại diện nữ ca sĩ cho biết, hiện tại Văn Mai Hương đang làm việc với cơ quan chức năng để tìm ra thủ phạm đăng tải video nhạy cảm của mình.

Vào chiều ngày 28/12, một loạt clip nhạy cảm của ca sĩ Văn Mai Hương bị kẻ xấu tung lên mạng xã hội. Đáng chú ý, những video này được trích xuất từ camera an ninh lắp đặt trong nhà riêng của cô, có người chủ mưu đăng tải lên mạng xã hội.

Ca sĩ Văn Mai Hương sinh năm 1994, giành giải Á quân chương trình Vietnam Idol 2010.

Ca sĩ Văn Mai Hương sinh năm 1994, giành giải Á quân chương trình Vietnam Idol 2010.

Sau khi xảy ra sự việc, nhiều người lên tiếng bênh vực cho Văn Mai Hương. Hashtag 'Chúng tôi ủng hộ Văn Mai Hương', 'Ngưng xâm phạm quyền riêng tư trên Facebook' đã được giới nghệ sĩ và người hâm mộ sử dụng để động viên tinh thần cho Văn Mai Hương.

Trên trang facebook cá nhân của mình, Trấn Thành viết: 'Đề nghị pháp luật trừng phạt thật nặng những kẻ xấu, ác ý và vô ý thức đã làm tổn hại tinh thần cô bé một cách nặng nề như vậy. Thật buồn khi thấy có quá nhiều người hả hê giễu cợt về chuyện này mà ko nghĩ là những điều bạn làm có thể sẽ đẩy người ta đến chỗ chết'.

Anh còn cho biết sẽ chặn tất cả những facebook chia sẻ hình ảnh nhạy cảm của Văn Mai Hương. Bên cạnh Trấn Thành, hàng loạt người nổi tiếng khác như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Mỹ Lệ, Dương Triệu Vũ, Hoa hậu H'hen Niê, siêu mẫu Minh Tú,… cũng lên tiếng bảo vệ quyền riêng tư của Văn Mai Hương.

Mới đây, phía đại diện của Văn Mai Hương cho biết, cô đã tìm đến cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc, tìm ra thủ phạm trích xuất camera an ninh trong nhà riêng và đăng tải những hình ảnh của cô lên mạng xã hội.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Văn Mai Hương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi