Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Văn Mai Hương lần đầu lên tiếng sau 11 ngày im lặng kể từ khi bị hacker tung hàng loạt clip nhạy cảm

Đi qua sóng gió, Văn Mai Hương đã mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Sau nhiều ngày im lặng, mới đây, Văn Mai Hương bất ngờ trở lại trên mạng xã hội. Cô chia sẻ hình ảnh mới nhất của bản thân kèm lời nhắn nhủ: 'Lời Chúa dạy: 'Hãy yêu kẻ thù và cầu nguyện cho những kẻ ngược đãi anh em. Ðừng chống cự người ác, trái lại, nếu bị ai vả má bên phải, thì hãy giơ cả má bên trái ra nữa.' Nói một tiếng xin lỗi với bản thân, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình. Và cảm ơn những gì đã qua để tôi được sống tiếp, mạnh mẽ hơn! Amen'.

Trong ảnh là hình ảnh cận cảnh Văn Mai Hương hướng về phía ánh nắng, như ngụ ý bước qua những ngày tăm tối.

Chia sẻ của người đẹp nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của fan hâm mộ và anh chị em nghệ sĩ. Dưới bài đăng của Văn Mai Hương, nhiều nghệ sĩ như diễn viên Thanh Hương, Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, Bảo Thy... đều đồng loạt chào đón sự trở lại. Nhiều người bày tỏ: 'Thương em', 'Cảm ơn em đã trở lại', 'Yêu em', 'hãy yêu mình nhé'...

Văn Mai Hương lần đầu lên tiếng sau 11 ngày im lặng kể từ khi bị hacker tung hàng loạt clip nhạy cảm 0

Trước đó, cộng đồng mạng vô cùng lo lắng trước những tin nhắn mà Văn Mai Hương gửi tới bạn thân chia sẻ trạng thái đau đớn của mình.

Đây là lần lên tiếng chính thức đầu tiên của Văn Mai Hương sau 11 ngày im lặng kể từ khi bị hacker tung 1 loạt các clip nhạy cảm ở nhà riêng.

Sau khi những clip này xuất hiện, cộng đồng mạng đã cùng nhau chia sẻ những hình ảnh bảo vệ Văn Mai Hương và tẩy chay những hành động gây tổn hại tới nữ ca sĩ.

Văn Mai Hương lần đầu lên tiếng sau 11 ngày im lặng kể từ khi bị hacker tung hàng loạt clip nhạy cảm 1

Một chiến dịch mang tên 'Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương' cũng ra đời bày tỏ sự ủng hộ tới phía nữ ca sĩ cũng như nói không với những hành vi xâm phạm quyền riêng tư. Cùng với sự mạnh mẽ của mình cũng như sự ủng hộ của cư dân mạng, chắc hẳn Văn Mai Hương đã được tiếp thêm nhiều sức mạnh vượt qua những sóng gió này.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ