Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Văn Mai Hương diện sơ mi họa tiết cực cá tính đi chấm thi Vietnam Idol Kids mùa 2

Mới đây, tại vòng Audition của Vietnam Idol Kids mùa 2, giám khảo Văn Mai Hương gây chú ý với hình ảnh đầy trẻ trung, cá tính.

Trải qua hai ngày sơ tuyển đầy sôi động, các giọng ca nhí tiềm năng của Vietnam Idol Kids đã có cơ hội để tranh tài, gặp gỡ trực tiếp ban giám khảo chính thức của cuộc thi năm nay là: Isaac, Văn Mai Hương và Bích Phương.

 

Với vòng Audition diễn ra vào ngày 27/03/2017 tại TP.Hồ Chí Minh, giám khảo Văn Mai Hương gây chú ý với hình ảnh đầy trẻ trung, cá tính.

Chọn chiếc áo sơ mi mang họa tiết trắng đen nổi bật kết hợp với chân váy hợp mốt, ngay khi vừa xuất hiện, Văn Mai Hương đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của đồng nghiệp, các thí sinh.

Không chỉ ghi điểm bởi gu ăn mặc, tính cách thân thiện, gần gũi của nữ ca sĩ cũng giúp cho các em nhỏ bớt phần căng thẳng khi chuẩn bị tranh tài để nhận tấm vé bước vào vòng tiếp theo của cuộc thi.

 

 

Sau vòng Audition, các thí sinh nhí được ban giám khảo trao vé vàng sẽ tiếp tục dự thi vòng 'Nhà hát'. Dù phải tham gia một lịch trình khá dày đặc, song Văn Mai Hương cho biết cô sẽ làm việc công tâm, hết sức mình để không phụ sự tin tưởng của ban tổ chức cũng như giúp cho các giọng ca nhí sớm chạm được ước mơ của mình.

Song song với việc ngồi 'ghế nóng' Vietnam Idol Kids 2017, Văn Mai Hương đang gấp rút thực hiện loạt sản phẩm âm nhạc ấn tượng, được đầu tư kĩ lưỡng từ âm nhạc đến hình ảnh.

Góp ý cho Tiin
Tag: