Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vân Trang nói về cuộc sống với chồng đại gia: Sau 3 năm kết hôn, phải giả vờ ghen chồng chỉ vì mục đích này

Vân Trang gây cười ở '1 tiếng kể hết' khi thú nhận rằng cô không thấy ông xã đẹp trai cho đến khi được 1 người bạn nhắc nhở rằng cẩn thận kẻo bị dòm ngó.

Lấy chồng từ năm 2016, Vân Trang gây tiếc nuối cho nhiều khán giả khi để sự nghiệp trôi lững lờ vì phải tập trung cho việc sinh con, chăm sóc gia đình nhỏ. Trước khi kết hôn, Vân Trang cũng từng được biết đến với mối tình đẹp cùng đạo diễn Victor Vũ, tuy nhiên khi mọi thứ đã bỏ lại sau lưng, Vân Trang điềm nhiên xuất hiện, vui vẻ kể về hạnh phúc với chồng đại gia hiện tại.

Vân Trang nói về cuộc sống với chồng đại gia: Sau 3 năm kết hôn, phải giả vờ ghen chồng chỉ vì mục đích này 0

Vân Trang kể ở 1 tiếng kể hết rằng cả cô không quan tâm đến chuyện trong quá khứ ông xã từng yêu ai. Nhưng chồng cô - Hữu Quân lại biết tất tần tật về tình sử của bà xã. Theo lời Vân Trang thì chồng cô đã 'điều tra' tường tận, nắm rõ mọi thứ trước khi chính thức về chung một nhà. Vân Trang cảm thấy vui vì điều này, bởi ông xã là người hiểu chuyện, chỉ quan tâm đến hiện tại chứ chẳng nặng nhẹ, nhọc nhằn chuyện quá khứ.

Vân Trang cũng nói thêm, 3 năm sống cùng Hữu Quân, cô không biết ghen tuông là gì. 'Mình cưới 1 người mà cho mình cảm giác an tâm, an toàn đến mức anh đi đâu thì đi, làm gì thì làm, Trang không hề ghen. Chẳng phải là Trang vô tâm đâu mà vì anh chơi với ai mình cũng biết hết. Anh có 1 nhóm bạn, những hoạt động gì, chơi ra sao, làm điều gì, Trang đều tường tận, vậy thì ghen nữa làm chi'.

Vân Trang nói về cuộc sống với chồng đại gia: Sau 3 năm kết hôn, phải giả vờ ghen chồng chỉ vì mục đích này 1

'Có nhiều người đặt câu hỏi với Trang rằng sống mà không ghen như thế thì còn gia vị tình yêu không. Làm sao lại không chứ! Mình tin tưởng họ và họ cũng tin tưởng mình, đó là sự thấu hiểu mà chẳng phải ai cũng có được. Từ trước đến giờ, Trang chưa bao giờ cảm thấy chồng mình đẹp trai, Trang cứ nhìn anh rồi thầm nghĩ: Người gì mà kỳ vậy. Rồi một hôm nọ, khi đi đám cưới Ái Châu - Huỳnh Đông, được 1 người bạn nói rằng chồng mình đẹp trai quá, mình mới ngắm nhìn anh rồi để ý kỹ càng. Hóa ra chồng mình đẹp trai thật à'.

Vân Trang nói về cuộc sống với chồng đại gia: Sau 3 năm kết hôn, phải giả vờ ghen chồng chỉ vì mục đích này 2

'Có nhiều lúc không ghen nhưng cũng phải giả vờ ghen cho ông xã vui. Anh thì không có yêu cầu gì hết, nhưng mình cũng phải lấy lòng bằng cách giả vờ ghen chứ. Nhưng đến giờ cũng chưa biết rằng vì sao lại không biết ghen như thế nữa' - Vân Trang cho biết thêm.

Giúp Tiin sửa lỗi