Nam Cường 

- Tên thật: Nguyễn Nam Cường
- Năm sinh: 16/09/1985
- Quê: Đà Nẵng
- Giải thưởng: Huy chương vàng liên hoan ca múa nhạc trường nghệ thuật toàn quốc(2008), Top 5 Album Vàng tháng 6 với album Bay giữa ngân hà (2010)...
- Album: Đồng thoại, Bay giữa ngân hà, Phải là anh...

Tiin.vn trên Facebook

Vắng bà xã, Nam Cường chăm sóc con trai tỉ mỉ, chu đáo ở sân bay

Nam Cường

Một mình đưa con về Đà Nẵng thăm nhà, Nam Cường không gặp một chút khó khăn nào trong việc chăm con.

Sáng ngày 10/8, nhiều người hâm mộ đã bắt gặp hình ảnh 'ông bố Nam Cường' cùng cậu con trai Rio bước ra khỏi sân bay Đà Nẵng trong tâm trạng rất hào hứng. Được biết, Nam Cường dẫn cậu con trai đáng yêu của mình về Đà Nẵng thăm nhà.

Đón Nam Cường và bé Rio ở sân bay không ai khác chính là em gái Nam Cường, cô ruột của Rio. Hai anh em tay bắt mặt mừng rồi cùng nhau ra khỏi sân bay để nhanh chóng về nhà gặp gỡ người thân.

Vắng bà xã, Nam Cường chăm sóc con trai tỉ mỉ, chu đáo ở sân bay 0

Dù không có mẹ bên cạnh trong chuyến đi nhưng con trai Nam Cường vẫn luôn vui vẻ, cười đùa chứ không hề quấy khóc. Bình thường, những khi không đi diễn, Nam Cường lúc nào cũng tranh thủ thời gian để chơi với con nên hai bố con rất thân thiết. Thậm chí, Rio rất 'ghiền' bố mình nên cứ hễ được ở cạnh Nam Cường là vô cùng ngoan ngoãn, dễ bảo.

Vắng bà xã, Nam Cường chăm sóc con trai tỉ mỉ, chu đáo ở sân bay 1

Nam Cường cũng là một ông bố rất mẫu mực và đảm đang khi thường cho con uống sữa, thay tã… một cách rất thuần thục mà không cần phải có đến sự hỗ trợ của người khác. Chính vì vậy mà bà xã của Nam Cường cũng được đỡ đần rất nhiều trong việc chăm sóc con trai đầu lòng và có thể an tâm một cách tuyệt đối khi giao bé Rio cho anh.

Vắng bà xã, Nam Cường chăm sóc con trai tỉ mỉ, chu đáo ở sân bay 2

Tại sân bay, khi được một số khán giả hỏi thăm, anh thật lòng cho biết đây cũng chính là dịp mà Nam Cường vừa kết hợp với việc đi diễn, quay một chương trình truyền hình, vừa tranh thủ thời gian quây quần cùng cả nhà, nghỉ ngơi. Bà xã của Nam Cường vì còn bận chút việc nên sẽ bay ra sau để cùng hai cha con thư giãn những ngày cuối tuần bên người thân.

Vắng bà xã, Nam Cường chăm sóc con trai tỉ mỉ, chu đáo ở sân bay 3

Nam Cường cho biết hiện tại anh đang rất hài lòng với bản thân, cả công việc, sự nghiệp lẫn gia đình đều đang ổn định. Về chuyện ca hát, Nam Cường bật mí kể từ sau khi thực hiện liveshow anh cũng đắt show, có định hướng âm nhạc rõ ràng hơn.

Vắng bà xã, Nam Cường chăm sóc con trai tỉ mỉ, chu đáo ở sân bay 4

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Nam Cường tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi