Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vắng bóng nửa năm trời, Phạm Băng Băng vẫn thể hiện sức ảnh hưởng của 'Nữ hoàng Cbiz'

Scandal trốn thuế rầm rộ khiến Phạm Băng Băng phải 'lánh mặt' suốt thời gian dài nhưng sức ảnh hưởng của cô trong giới giải trí thì vẫn còn nguyên đó.

Mới đây, trang Weibo chính thức của studio đại diện Phạm Băng Băng đã chia sẻ thông tin tổng hợp thành tích các chỉ số cuối năm của nữ diễn viên cùng lời nhắn: 'Làm việc nửa năm, top 10 bảng xếp hạng cả năm. Không quên tâm nguyện ban đầu, nắm tay chờ bạn!'.

Theo đó, Phạm Băng Băng chiếm thứ hạng khá cao trong các bảng xếp hạng về độ nổi tiếng và ảnh hưởng của các sao nữ Trung Quốc năm 2018 dù chỉ hoạt động nửa đầu năm. Cụ thể, 'Nữ hoàng Cbiz' xếp thứ 9 về độ phủ sóng truyền thông và chỉ số thời trang, xếp thứ 7 trong bảng xếp hạng chỉ số thương nghiệp và hai vị trí thứ 4 về các hạng mục Ngôi sao nữ được yêu thích nhất do truyền thông bình chọn và Top sao nữ được nhắc tới nhiều nhất.

Studio chúc mừng Phạm Băng Băng đạt được vị trí 'khủng' dù không hoạt động mấy trong năm 2018

Studio chúc mừng Phạm Băng Băng đạt được vị trí 'khủng' dù không hoạt động mấy trong năm 2018

Vắng bóng nửa năm trời, Phạm Băng Băng vẫn thể hiện sức ảnh hưởng của 'Nữ hoàng Cbiz' 1

Tháng 10/2018, Phạm Băng Băng gặp phải scandals lớn nhất trong sự nghiệp khi bị phanh phui trốn thuế số tiền khổng lồ lên tới 3100 tỷ đồng. Trải qua quá trình điều tra kéo dài, mỹ nhân họ Phạm đã phải chọn cách 'ở ẩn' để lánh nạn, 'đóng băng' mọi hoạt động. Với tín hiệu đáng mừng này, các fan rất hy vọng trong năm 2019, Phạm Băng Băng sẽ lấy lại vị thế 'Nữ hoàng' của mình và trở lại với sức ảnh hưởng mạnh mẽ hơn. 

Fan của Phạm Gia đang mong chờ ngày tái xuất màn ảnh của cô trong năm nay

Fan của Phạm Gia đang mong chờ ngày tái xuất màn ảnh của cô trong năm nay

Mới đây, Phạm Băng Băng cũng đã có màn tái xuất đầy bất ngờ trong quảng cáo của thương hiệu kính mắt do cô làm đại diện từ năm 2009. Không hổ danh là mỹ nhân bậc nhất Cbiz, dù trải qua quãng thời gian mệt mỏi với scandal nhưng Phạm Băng Băng vẫn xuất hiện đầy sang chảnh, thần thái ngút trời trong TVC. Loạt ảnh cô nàng chụp cho thương hiệu này cũng được đăng tải công khai, có thể không lâu nữa, cô sẽ quay lại showbiz.

Vắng bóng nửa năm trời, Phạm Băng Băng vẫn thể hiện sức ảnh hưởng của 'Nữ hoàng Cbiz' 3

 

Giúp Tiin sửa lỗi