Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vào thẳng vấn đề, bạn thân tiết lộ Sunht và Chi Pu 'nhảy nhót cùng nhau phá tan tin đồn'

Người trong cuộc chưa lên tiếng, nhưng dường như người ngoài cuộc đã nắm rõ tình hình.

Mới đây, trên cập nhật story của Instagram, một người bạn thân khác của Chi Pu đã bất ngờ chia sẻ một dòng note gây chú ý ngay bên dưới đoạn clip quẩy cực sung giữa Chi Pu và Sunht trong quán karaoke: 'Sunht nhảy nhót cùng Chi Pu phá tan tin đồn'. Dù không nói rõ là tin đồn gì, song động thái đầy 'mờ ám' của người bạn này cũng khiến netizen đoán chắc là có liên quan ít nhiều đến loạt drama gần đây của hội bạn thân Chi Pu.

Dòng tin của người này ngay lập tức nhận được sự chú ý của người hâm mộDòng tin của người này ngay lập tức nhận được sự chú ý của người hâm mộ

Dòng tin của người này ngay lập tức nhận được sự chú ý của người hâm mộ

Thời gian trước khi Sunht tụ hội cùng Quỳnh Anh Shyn và Salim trong một buổi ăn uống, còn Chi Pu thì cập nhật khoảnh khắc vui chơi cùng một nhóm bạn khác, đã khiến nhiều người đã đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ giữa Sunht và Chi Pu sau scandal. Tuy nhiên, những ngày sau đó hai người bạn thân lâu năm này đã rất thường xuyên tụ tập tại nhà nhau để vui chơi, ca hát, xóa tan tin đồn bất hòa.

Vào thẳng vấn đề, bạn thân tiết lộ Sunht và Chi Pu 'nhảy nhót cùng nhau phá tan tin đồn' 2

Vào thẳng vấn đề, bạn thân tiết lộ Sunht và Chi Pu 'nhảy nhót cùng nhau phá tan tin đồn' 3

Nghi vấn 'cạch mặt' nhau giữa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn nổ ra khi giọng ca 'Cung đàn vỡ đôi' bị đồn đã phạm vào quy tắc tối kỵ là 'yêu lại người cũ bạn thân', ngay sau đó Quỳnh Anh Shyn cũng thẳng tay unfollow Chi Pu khiến sự việc ngày càng trở nên ồn ào hơn.

Bên cạnh động tĩnh của người trong cuộc thì phản ứng của nhóm bạn thân cũng được netizen quan tâm không kém. Lúc này Salim được nhận định là về phe Quỳnh Anh Shyn, trong khi Sunht và Hoàng Ku lại là người trung lập cho việc song song gặp gỡ cả Quỳnh Anh Shyn và nhắc đến Chi Pu.

Vào thẳng vấn đề, bạn thân tiết lộ Sunht và Chi Pu 'nhảy nhót cùng nhau phá tan tin đồn' 4

Hiện tại, hai nhân vật chính vẫn chưa có bất kì phát ngôn mới nào. Quỳnh Anh Shyn vẫn miệt mài với những dự án chụp ảnh thời trang, trong khi Chi Pu lại sắp sửa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới vào ngày 4/7/2020 tới đây.

Góp ý cho Tiin