Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về chung một nhà' chưa lâu, Trường Giang - Nhã Phương đã nói xấu nhau như thế này đây!

trường giang

Trường Giang cho biết, anh chính thức ra nhập 'Hội những người đàn ông sợ vợ'. Còn Nhã Phương lại chia sẻ rằng: 'Phụ nữ sinh ra phải được yêu thương'!

Chuyện tình cảm của Nhã Phương - Trường Giang luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Từ khi yêu nhau, trải qua bao sóng gió đến khi Nhã Phương chấp nhận lên xe hoa cùng Mười Khó. Mới đây, cặp đôi này đã có đám cưới đầy viên mãn và nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ mọi người.

'Về chung một nhà' chưa lâu, Trường Giang - Nhã Phương đã nói xấu nhau như thế này đây! 0

Cuộc sống sau 'đám cưới cổ tích' của Trường Giang và Nhã Phương cũng được quan tâm không kém. Cả hai thường xuyên chia sẻ hình ảnh, cảm xúc lên mạng xã hội. Chính vì thế mà nhiều điều thú vị về cuộc sống hôn nhân của 'ông bà Mười' cũng được tiết lộ.

Mới đây trong hậu trường Thách thức danh hài, Trường Giang vừa sửa soạn tư trang để lên sóng, vừa 'kể khổ' với đồng nghiệp về cuộc sống của mình với Nhã Phương. Theo đó Mười Khó cho biết, anh chính thức gia nhập 'Hội những người đàn ông sợ vợ'. Khi cưới xong, Trường Giang không còn được quyền thích làm gì thì làm.

Khi có đồng nghiệp hỏi anh sao lại không mang đồng hồ, Trường Giang bộc bạch: 'Quên. Vợ đưa mới nhớ còn vợ không đưa thì quên. Hồi xưa chưa có vợ thì lúc nào cũng đeo còn giờ có vợ rồi đâu phải khi nào cũng được đeo. Trời ơi, vợ là mẹ mà, không phải muốn làm gì làm đâu, ghê lắm'.

Trước đó, nam danh hài cũng than thở rằng, lấy vợ xong anh ra đường mà luôn trong tình trạng 'không một xu dính túi'.

Về phần Nhã Phương, nữ diễn viên cởi mở hơn khi nói về cuộc sống của mình kể từ khi 'về chung một nhà' với Trường Giang. 

Cũng cách đây không lâu, trên trang fanpage với hơn 5 triệu người yêu thích, Nhã Phương đã chia sẻ về suy nghĩ của người phụ nữ sau kết hôn. Cô không quên hashtag 'vợ khó chiều', 'chồng không thấu hiểu' và 'bên em là anh'.

Nhã Phương trải lòng: 'Có trò chuyện với các chị em kết hôn rồi, Phương mới nhận thấy vốn dĩ phụ nữ luôn muốn được chồng yêu thương, chiều chuộng như lúc còn yêu nhau. 

Đến khi thành vợ thành chồng rồi mà vì áp lực công việc đôi khi người chồng lại thiếu một chút tinh ý, thấu hiểu vợ mình dễ dẫn đến những mâu thuẫn trong gia đình. Chưa kể sau này có con, thì còn nhiều áp lực, mâu thuẫn hơn dễ dẫn đến sự tranh cãi không đáng có nữa'.

'Về chung một nhà' chưa lâu, Trường Giang - Nhã Phương đã nói xấu nhau như thế này đây! 1

Theo Nhã Phương, phụ nữ dù làm người yêu hay là vợ, là mẹ vẫn mong được chồng yêu thương và quan tâm. Quan trọng hơn, người chồng cần có sự nhẫn nại lắng nghe để hai người hiểu nhau hơn.

'Phụ nữ sinh ra xứng đáng để được yêu thương và trân trọng' - Nhã Phương bày tỏ quan điểm.

Chia sẻ của Nhã Phương nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Trong gần 200 bình luận, khán giả đồng tình với quan điểm sống sau hôn nhân của nữ diễn viên.

Một số khán giả không quên 'tag' tên Trường Giang vào phần bình luận để nhắc nhở anh thương và quan tâm vợ nhiều hơn.

Cũng thời gian này, có tin đồn cặp vợ chồng nghệ sĩ sắp đón con đầu lòng. Tại một số sự kiện, Nhã Phường xuất hiện với hình ảnh vòng hai lớn trông thấy.  Tuy nhiên, cả Nhã Phương và Trường Giang đều khéo từ chối khi được hỏi về tin đồn sắp có em bé.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi