Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vẻ đẹp lai đáng yêu của mẫu nhí Emmily cover 'Đừng yêu nữa em mệt rồi'

Bản cover của Emmily đã nhanh chóng 'gây sốt' trên mạng xã hội và khiến cô bé được nhiều người quan tâm đến.

Tháng 4/2019, Min đã trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới có tên Đừng yêu nữa, em mệt rồi và lập tức 'càn quét' các bảng xếp hạng Vpop. Với giai điệu dễ nghe, dễ thấm, lời bài hát đậm chất ngôn tình, cùng MV được đầu tư chỉn chu, Đừng yêu nữa em mệt rồi lập tức trở thành một ca khúc tạo nên hiện tượng và có sức lan toả lớn trên mạng xã hội.

Rất nhiều câu hát trong ca khúc Đừng yêu nữa em mệt rồi của Min đã trở thành câu nói trending trong giới trẻ, cùng với đó là rất nhiều phiên bản nhạc chế, parody, cover đã ra đời để hưởng ứng theo hiệu ứng của bài hát.

Trong số đó, đáng chú ý hơn cả là đoạn video hát cover theo ca khúc Đừng yêu nữa em mệt rồi của một cô bé 5 tuổi mang vẻ đẹp lai tên là Emmily. Đoạn video Emmily hát rất say mê theo một ca khúc với lời ca về tình yêu được mẹ bé quay lại đã khiến nhiều người không khỏi bật cười vì quá sức đáng yêu.

'Đừng yêu nữa em mệt rồi' phiên bản đáng yêu của Emmily

Hansel Emmily là mẫu nhí mang vẻ đẹp lai nổi tiếng tại Việt Nam. Emmily mang 2 dòng máu Việt - Đức nên sở hữu vẻ ngoài vô cùng xinh xắn, đáng yêu. Dù mới 5 tuổi nhưng cô bé đã tham gia rất nhiều show thời trang với tư cách là người mẫu nhí như The Next Face Show, Viet Nam Fashion Show Autum and Winter 2019, Vietnam Junior Fashion Week SS7 và đặc biệt là Vietnam International Fashion Week 2019 vừa qua.

Emmily đã tham gia khá nhiều sự kiện thời trang lớn và được gặp gỡ những ngôi sao của showbiz Việt 

Emmily đã tham gia khá nhiều sự kiện thời trang lớn và được gặp gỡ những ngôi sao của showbiz Việt

Vẻ đẹp lai đáng yêu của mẫu nhí Emmily cover 'Đừng yêu nữa em mệt rồi' 1 

Vẻ đẹp lai đáng yêu của mẫu nhí Emmily cover 'Đừng yêu nữa em mệt rồi' 2

Ngoài thể hiện năng khiếu thời trang ngay từ khi còn bé, Emmily cũng rất thích vẽ, cô bé còn thường xuyên chơi đàn Triola, Ukulele và hát theo các bài hát Việt Nam.

Các sở thích của Emmily đều liên quan đến thời trang, nghệ thuật và cô bé cũng cho thấy năng khiếu trong các lĩnh vực này. Với vẻ ngoài đáng yêu xinh xắn cùng tài năng đa dạng được trau dồi từ nhỏ, Emmily đang là một trong những mẫu nhí nổi bật nhất tại Việt Nam hiện nay.

Vẻ đẹp lai xinh xắn của cô bé 

Vẻ đẹp lai xinh xắn của cô bé

Emmily hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng sau bản cover đáng yêu của mình. 

Emmily hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng sau bản cover đáng yêu của mình.
Giúp Tiin sửa lỗi