Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vẻ mặt của Song Joong Ki khi thấy ống kính máy quay của báo giới

Chắc hẳn anh chàng không được thoải mái khi đám cưới của mình lại được phát trực tiếp tại một quốc gia khác.

Ngày hôm qua, đám cưới thế kỷ của Song - Song đã diễn ra trong sự chúc phúc của không chỉ người thân, bạn bè mà còn của hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Trước khi hôn lễ diễn ra, đại diện của cặp đôi đã cho biết, hôn lễ thế kỷ dẽ được diễn ra theo phong cách '4 không'. Đó chính là: Không có phương tiện truyền thông tiếp cận, không họp báo trước đám cưới, không dựng photowall, không có tiết mục chụp hình riêng.

Nguyên nhân chủ yếu là bởi cặp đôi lo sợ không thể đảm bảo công tác an ninh và có thể dẫn tới hỗn loạn bởi có rất nhiều người đổ về Hàn Quốc trong dịp này để chứng kiến khoảnh khắc cả hai 'về chung một nhà'. 

Với nguyên tắc '4 không' này, nhiều fan lo lắng rằng chỉ khi đám cưới hoàn thành, chính chủ tự tay tung ảnh, hoặc khách mời chia sẻ ảnh lên trang cá nhân thì mới có thể được diện kiến hình ảnh Song Hye Kyo và Song Joong Ki trong lễ đường như thế nào. Nhưng, bất chấp nguyên tắc của cặp đôi đã đưa ra, hàng loạt báo đài lớn nhỏ của Hàn Quốc và quốc tế, đặc biệt là Trung Quốc đều đổ về trước khách sạn Shilla nhằm ghi lại được những chi tiết nhỏ nhất liên quan đến đám cưới.

 

Phóng viên xuất hiện từ sáng sớm trước cổng khách sạn Shilla.

Thậm chí, nhiều phóng viên không ngần ngại trèo lên những tòa nhà cao tầng, nhoài mình ra khỏi ban công chỉ để ghi lại được một chút hình ảnh của Song - Song phía bên trong lễ đường. Flycam cũng được tận dụng để ghi lại từng khoảnh khắc của cặp đôi. Chính vì thế mà toàn bộ quá trình hôn lễ đều được iFeng ghi lại và phát trực tiếp tại Trung Quốc.

Nhiều phóng viên không ngại nguy hiểm để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cặp đôi

Trong đoạn livestream ghi lại được ngày hôm qua, có thể thấy, chú rể Song Joong Ki đã không mấy vui mừng khi thấy máy quay đang 'lén lút' mà công khai ghi lại toàn bộ quá trình diễn ra hôn lễ của mình. Nam diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' nhíu mày nhẹ, lộ vẻ mặt không vui và dường như không hiểu chuyện gì đang diễn ra. Rất nhanh chóng, chú rể soái ca lấy lại tinh thần và mỉm cười đứng đợi cô dâu của mình tiến vào lễ đường.

Song Joong Ki bất ngờ khi nhìn thấy chiếc flycam đang 'lén lút' quay mình

Anh chàng nhíu mày tỏ vẻ không vui...

... khi báo giới phớt lờ nguyên tắc '4 không' của mình

Sau đó, Song Joong Ki quay đi, đứng chờ cô dâu của mình  

 

Toàn cảnh đám cưới thế kỷ của cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki

 

Góp ý cho Tiin